ชมรม SPU AI CLUB จัดเวิร์กชอป AI Automation ยกระดับทักษะนักศึกษา ว.โลจิสติกส์ฯ ก่อนออกสหกิจศึกษา

ชมรม SPU AI CLUB จัดเวิร์กชอป AI Automation ยกระดับทักษะนักศึกษา ว.โลจิสติกส์ฯ ก่อนออกสหกิจศึกษา

ชมรม SPU AI CLUB โดย คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าเสริมแกร่งให้นักศึกษาวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ผ่านกิจกรรม “AI Automation Workshop” เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์สหกิจศึกษา ตอกย้ำปรัชญา “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” ที่เป็นหัวใจหลักของ SPU เสมอมา

กิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เกรียงไกร สัจจะหฤทัย คณบดีคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม มาถ่ายทอดองค์ความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ตรงด้าน AI และระบบ Automation ให้นักศึกษาได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติจริง เพื่อทำความเข้าใจวิธีการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในงานโลจิสติกส์อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นทักษะที่จำเป็นและเป็นที่ต้องการอย่างสูงในตลาดแรงงานปัจจุบัน

เวิร์กชอปนี้ไม่เพียงแต่ให้ความรู้ทางทฤษฎี แต่ยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะการคิดวิเคราะห์และแก้ไขปัญหา ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในเส้นทางการเติบโต หรือ SPU Growth Journey ของพวกเขา โครงการนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในการสร้างบัณฑิตคุณภาพที่พร้อมด้วยทักษะแห่งอนาคต และสามารถปรับตัวเข้าสู่โลกการทำงานได้อย่างมั่นใจ ความร่วมมือกับองค์กรภายนอกที่แข็งแกร่งอย่าง สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ยังช่วยเสริมสร้างระบบนิเวศการเรียนรู้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจหลักสูตรที่ทันสมัยและตอบโจทย์อุตสาหกรรม

#SPU #ศรีปทุม #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #SPUDynamicUniversity #SPUGrowthJourney #SPUInspires #RealLearningFutureSkills

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

วิทยาลัยการบินฯ SPU ต่อยอด Earn to Learn ส่ง 20 นักศึกษา DEK THAI CATH-Club ทำงานจริงที่ Mandarin Oriental, Bangkok เรียนรู้มาตรฐานบริการระดับสากล สร้างทักษะ–รายได้ระหว่างเรียน

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ต่อยอดแนวคิด

ศิลปศาสตร์ SPU ส่งนักศึกษาภาษาญี่ปุ่นฯ ลงสนามแข่งขันเปิดพจนานุกรม ครั้งที่ 6 ใน Study in Japan Fair ครั้งที่ 54 ทดสอบทักษะจริง เปลี่ยนทุกผลลัพธ์เป็นแรงพัฒนาตัวเอง

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) โดยสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารธุรกิจ ส่งตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่

ศิลปศาสตร์ ร่วมกับวิศวกรรมศาสตร์ SPU และ NISSO–NA Bangkok ต่อยอด SPU-NISSO-NA Engineering Program ปั้นวิศวกรทักษะสูงสื่อสารภาษาญี่ปุ่น พร้อมสู่อุตสาหกรรม

คณะศิลปศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ร่วมกับ

วิทยาลัยนานาชาติ SPU จัด Orientation Day 2026 ต้อนรับนักศึกษาใหม่ เชื่อมเครือข่าย สร้างความมั่นใจ เปิดก้าวแรกสู่โอกาสทั้งในและนอกห้องเรียน

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPUIC) ต้อนรับนักศึกษาใหม่ผ่านกิจกรรม Orientation