'น้องออม' เจ้าของแบรนด์ Fashion All Nice แชร์เคล็ด(ไม่)ลับ ตามแบบฉบับ #DEKบริหารธุรกิจ

UploadImage
 

 P R O F I L E

นันท์ณภัส รัตนะจันทระคุณ -


ชื่อเล่น : ออม หรือ ออมสิน


 คณะ /สาขา : คณะบริหารธุรกิจ 

สาขาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

UploadImage
 

หตุผลที่เลือกเรียน SPU 
น้องออม : เพราะออมมั่นใจในคุณภาพของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งมีความขึ้นชื่อทั้งในเรื่องของการเรียนการสอน มีอาจารย์เก่งๆ รุ่นพี่ฝึกงานที่ดีๆ และสิ่งแวดล้อมมิตรภาพที่ดี รวมไปถึงเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ติดอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่สำคัญยังสามารถเดินทางมาเรียนได้สะดวก มีรถไฟฟ้า BTS ถึงหน้ามหาวิทยาลัยด้วยค่ะ 

จุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของคณะ บริหารธุรกิจ
น้องออม : คณะบริหารธุรกิจ SPU มีจุดเด่นทางด้านการสอนงานเชิงธุรกิจได้ดี ตรงจุด และสามารถนำไปปรับใช้ในธุรกิจได้ค่ะ โดยจะมีโค้ชที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ เรียกได้ว่าเป็น ตัวจริงประสบการณ์จริง มาให้คำแนะนำแล้วสอนเทคนิคในการสร้างธุรกิจให้เราเรียนรู้โดยตรง ทั้งการปรับตัวของธุรกิจในยุคปัจจุบัน รวมถึงเตรียมเข้าสู่โลกอนาคตด้วยค่ะ

UploadImage

ชร์ไอเดียสร้าง ธุรกิจของตัวเอง ต้องทำอย่างไร?

น้องออม : ออมเริ่มการที่ตัวเองเป็นคนชอบการแต่งตัว และเป็นสายช้อปเสื้อผ้าแฟชั่น จึงปิ๊งไอเดียถ้าเราทำแพตเทิ้ลออกแบบเป็นแบรนด์ของเราเอง น่าจะมีคนที่ชอบสไตล์กับที่เราชอบ แต่ต้องออกแบบให้เหมาะกับแฟชั่นตามกระแสด้วยค่ะ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเก็บไว้ได้ทุกๆ ทริปสำหรับวันหยุด ตามสโลแกนที่ร้านเราตั้งใจไว้คือ สวยครบจบในที่เดียว ที่ Fashion All Nice ค่ะ
 

คล็ดลับการทำธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จ

น้องออม : ทำในสิ่งที่ชอบ อย่างตั้งใจ อดทน ไม่ท้อ ทำให้ถึงฝัน ออมเชื่อเสมอว่าคนอื่นทำได้ เราเองก็ทำได้ค่ยิ่งออมเรียนคณะบริหารธุรกิจ SPU หายห่วงเลยค่ะ เพราะทำให้ออมนำการเรียนมาพัฒนาการบริหารต้นทุน และรู้จักการทำแผนงานได้ดีมากขึ้นค่ะ

UploadImage

ฝากถึงรุ่นน้อง

น้องออม : อยากเชิญชวนเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาที่เรียนอยู่ตอนนี้นะคะ แนะนำที่ SPU ได้เลยค่ะ เพราะที่นี่เรียนง่าย อาจารย์ที่ปรึกษาให้คำแนะนำได้ดีมาก ๆ ค่ะ จะได้ความคุ้มค่า ทั้งเวลา และความรู้อย่างแน่นอนค่ะ 

สุดท้ายขอฝากธุรกิจของออมด้วยนะคะ Fashion All Nice เป็นแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงหลากหลายสไตล์ มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3 สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 1 สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต ชั้น 1 สาขาเซ็นทรัลอยุธยา ชั้น G หรือ Shopping Online ได้ที่ https://www.facebook.com/Fani.fashionallnice/
Line : https://lin.ee/PebttiQ ทางเว็บไซต์ www.fashionallnice.com