​ New Star! ดาวดวงใหม่ของ วทบ. ตัดสินใจแล้วทำให้เต็มที่!

UploadImage
 

 

 ABOUT   M

 


ชื่อ : ไอลิน-ไอลิน แนบสุข


จบการศึกษาจาก : โรงเรียนระเบียบศึกษา


อาหารเด็ดห้ามพลาด : ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้มยำ


สถานที่นั่งเล่นในมอ : ห้องสมุด


อยากนั่งรถไฟฟ้าไปไหน : มา ม.ศรีปทุม ค่า


เกมที่ชอบเล่น : kahoot


IG : ilinnabsuk

 

 
===============================================================================UploadImage


 

อ ลิ น ดาวดวงใหม่แห่ง  ว ท บ. 

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคน เราชื่อ ไอลิน - ไอลิน แนบสุข เรียนอยู่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ สาขาธุรกิจการบิน ม.ศรีปทุม ค่ะ ปัจจุบันได้รับตำแหน่งดาวคณะคนล่าสุด ไอลินชอบทำอะไรสนุกๆ เป็นคนไม่ชอบอยู่เฉยๆ ต้องหาอะไรทำอยู่ตลอดเวลา ชอบที่สุดคือการ เดินแบบและถ่ายแบบ มีมุมหนึ่งที่ทุกคนไม่ค่อยรู้คือ ไอลินเป็นคนชอบเล่นกีฬามากๆ 

ตำแหน่งนี้ ที่ได้มาเพราะความ พ ย า ย า ม

ก่อนที่ไอลินจะได้ตำแหน่งเป็นดาวคณะนั้น บอกเลยค่ะว่ายากมากๆ ค่ะ เพราะเพื่อนๆ ที่ลงประกวดทั้งเก่งและมีความสามารถกันทุกคน แต่ไอลินเป็นคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ในเมื่อเราตัดสินใจที่จะประกวดแล้วเราต้องสู้ให้เต็มที่ ไอลินเชื่อว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น ซึ่งเราก็ทำสำเร็จแล้วและเรารู้สึกภูมิใจในตัวเองมากค่ะ จริงๆ เวทีนี้ให้อะไรเราหลายอย่าง นะ ไอลินได้รู้จักเพื่อนใหม่ และได้รู้จักรุ่นพี่ในเยอะขึ้น รุ่นพี่ทุกคนน่ารักมากเลยค่ะ


UploadImage

 


เลือกเรียน S P U เพราะได้เจอ ตัวจริง


ต้องบอกก่อนเลยว่า ไอลินเป็นคนพูดเก่งมากๆ และรักในการบริการ มีความใฝ่ฝันคืออยากเป็นแอร์โฮสเตส  เลยเลือกมหาวิทยาลัยที่ตรงใจ แล้ว ม.ศรีปทุม ก็เป็นที่ๆ ตอบโจทย์เราที่สุด เพราะเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความทันสมัย ได้เรียนกับตัวจริงได้ประสบการณ์จริง และมีสถานประกอบการรองรับที่ดีค่ะ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม และมีห้องปฏิบัติการที่สามารถลงมือทำได้จริง พวกเราเลยได้เรียนรู้กับประสบการณ์จริงมากที่สุด


 


เด็ก ว ท บ. โดดเด่นตั้งแต่ ชุ ด

เด็ก วทบ. จะมียูนิฟอร์มที่มีความเป็นเอกลักษณ์เลยค่ะ และมีบุคลิกภาพที่ดี มีความโดดเด่นเรื่องภาษา การพูดและท่าทางเพราะถูกเทรนด์มาให้พร้อมลงสนามจริง


UploadImage

 

รา ชื่นชมและรักคนที่ ทั ศ น ค ติ มากกว่า

 

มุมมองด้านความสวยสำหรับไอลิน คือเราคิดว่าความสวยไม่ได้วัดกันที่หน้าตานะ เราวัดกันที่ทัศนคติและความคิดมากกว่า เพราะคนสวยไม่จำเป็นต้องสวยที่รูปลักษณ์อย่างเดียว แต่ความสวยที่มาจากจิตใจนั้นดีกว่า ดังนั้นถ้าไอลินจะเลือกรักใคร ก็ขอเลือกคนที่ยอมรับความเป็นตัวของไอลินได้ เข้าใจไอลินและมีความเป็นผู้ใหญ่ในด้านความคิด ช่วยสนับสนุนผลักดันเราไปปในทางที่ดี และคอยเป็นกำลังใจเล็กๆ ให้เราได้
 

ครสนใจ S P U น้องคิดถูกแล้วล่ะ !!!

อยากบอกกับน้องๆ ทุกคนที่สนใจอยากจะมาเรียนมหาวิทยาลัยศรีปทุม พี่ว่าน้องๆ คิดถูกแล้วนะ เพราะน้องๆ จะได้มาเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริงแบบที่พี่ได้เรียนกัน สุดท้ายขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ