คลาสเรียนเสริมทักษะ

ฟัง พูด ภาษาอังกฤษ โดย ครูอาสาจาก USA เริ่มขึ้นแล้วสำหรับคลาสเรียนเสริมทักษะ ฟัง พูด ภาษาอังกฤษ ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษสื่อสารธุรกิจ โดยครูอาสาจาก USA นักศึกษาได้เรียนรู้ผ่านเกมส์ มีโอกาสได้ใช้ภาษาอังกฤษสื่ิอสารกับเจ้าของภาษาจริงๆ ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกมากๆ โดย อาจารย์ชลฐิตา ภูวรัตน์ เป็นผู้ดูแลโครงการ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Social Media

Most Popular

Categories

On Key

Related Posts

2 รุ่นพี่ Interior Design SPU ลุยโปรเจกต์จริง! กับประสบการณ์ฝึกงานสุดเจ๋งที่ EmSphere

ถ้าคุณเป็นสายออกแบบที่ฝันอยากเห็นผลงานของตัวเองในสถานที่จริง ชวนมาฟังเรื่องราวจากสองรุ่นพี่ ชยานนท์ ผาโม้ และ

ถอดรหัสความสำเร็จ เด็กวิศวะระบบรางสู่เวทีระดับโลก!

น้องๆ ม.ปลายคนไหนที่กำลังมองหาเส้นทางอนาคตที่น่าตื่นเต้น วันนี้พี่มีเรื่องราวสุดเจ๋งของรุ่นพี่สาขาวิศวกรรมระบบราง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

DXIZE X EVENZIM #เด็กดิจิทัลอาร์ตส์ แรงบันดาลใจจาก “ปลายดินสอ” สู่ศิลปินรุ่นใหม่! สร้างรายได้ตั้งแต่ยังเรียนอยู่

ใครจะคิดว่า “งานนิทรรศการศิลปะ” ที่เคยเป็นแค่สถานที่เดินเล่นสร้างแรงบันดาลใจ จะกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของสองศิลปินรุ่นใหม่! ให้กลายเป็น