SPU ห่วงใยทุกสุขภาพ จัดบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ เสริมเกราะป้องกันให้กับบุคลากรและครอบครัว

SPU ห่วงใยทุกสุขภาพ จัดบริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ เสริมเกราะป้องกันให้กับบุคลากรและครอบครัว

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมสุขภาพและคุณภาพชีวิตของบุคลากรอย่างต่อเนื่อง จัดโครงการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ประจำปี 2569 เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงในการเจ็บป่วย และสร้างความมั่นใจในการดำเนินชีวิตและการทำงานตลอดทั้งปี

วัคซีนที่ให้บริการในครั้งนี้เป็นวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ประกอบด้วย A/Victoria, A/Croatia, B/Austria และ B/Phuket ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่องค์การอนามัยโลกแนะนำสำหรับการป้องกันการระบาดในปี 2569 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันโรคและลดความรุนแรงของอาการเจ็บป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากบุคลากรของมหาวิทยาลัยแล้ว ยังเปิดโอกาสให้สามารถพาคนในครอบครัวเข้ารับบริการฉีดวัคซีนได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพียง 285 บาทต่อเข็ม เพื่อร่วมกันสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับคนที่คุณรัก และลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายเชื้อภายในครอบครัว

การให้บริการจะจัดขึ้นในวันที่ 19 และ 22 มิถุนายน 2569 เวลา 07.00 – 16.00 น. ณ อาคาร 11 ชั้น 1 โซน C พร้อมกิจกรรมพิเศษและการลุ้นรับของรางวัลภายในงาน เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการดูแลสุขภาพที่เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่นมหาวิทยาลัยศรีปทุมเชื่อมั่นว่า “สุขภาพที่ดี” คือรากฐานสำคัญของการเรียนรู้ การทำงาน และการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ จึงมุ่งมั่นส่งเสริมให้บุคลากรทุกคนได้รับการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันอย่างทั่วถึง เพื่อก้าวสู่สังคมแห่งการเรียนรู้และการทำงานที่แข็งแรง ปลอดภัย และยั่งยืนไปด้วยกัน

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

อธิการบดี ม.ศรีปทุม มอบโอวาท ‘25 นักศึกษา – 11 โค้ช’ ก่อนลัดฟ้าสู่ Google สิงคโปร์ พร้อมชู ‘โอกาสจากโลกจริง’ เป็นพลังขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่สู่อนาคต

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ผู้ทำหน้าที่โค้ช และนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU)

ม.ศรีปทุม ผนึกตัวจริงภาคอุตสาหกรรม ThaiBev – JOBBKK จัดงานปฐมนิเทศ “SPU CWIE Ready” เตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่โลกทำงานจริง

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) โดย ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ เดินหน้าเชื่อมการศึกษากับโลกการทำงานจริง

Character IP ผลงานนักศึกษาและอาจารย์ คณะดิจิทัลมีเดีย SPU “LaLin – LIKO LIKO” ได้รับความสนใจจากสื่อจีน เชื่อมโอกาสต่อยอดธุรกิจในงาน ACTIF 2026

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าผลักดันองค์ความรู้และผลงานสร้างสรรค์ของไทยเข้าสู่อุตสาหกรรมระดับนานาชาติ ผ่านการเข้าร่วมงาน The