SPU จัดงานเปิดโลกกิจกรรม 2565 ภายใต้แนวคิด “เลือกชมรมที่รัก…สมัครชมรมที่ใช่” สำหรับนักศึกษาเยาวชนคนรุ่นใหม่

SPU จัดงานเปิดโลกกิจกรรม 2565 ภายใต้แนวคิด “เลือกชมรมที่รัก…สมัครชมรมที่ใช่” สำหรับนักศึกษาเยาวชนคนรุ่นใหม่

เก็บตกมาฝาก กับบรรยากาศงานเปิดโลกกิจกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปีการศึกษา 2565 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เลือกชมรมที่รัก…สมัครชมรมที่ใช่” โดย ศูนย์กิจกรรมพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 18 – 19 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ บริเวณ ลานอเนกประสงค์ด้านหน้าอาคาร 10 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน)

UploadImage

สำหรับการจัดงานเปิดโลกกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ชมรมต่างๆได้จัดแสดงผลงานต่างๆของชมรมฯ และเป็นเวทีสำหรับเยาวชนคนรุ่นใหม่ SPU ให้ได้มีโอกาสเลือกเข้าร่วมในชมรมที่รักและสมัครชมรมที่ใช่สำหรับตนเองที่สนใจ และสานต่อการทำกิจกรรมสร้างสรรค์ กิจกรรมจิตอาสา USR ร่วมใส่ใจรับผิดชอบต่อสังคม ร่วมกับพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่มีความชอบเหมือนๆกันด้วย

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน SPU ตอกย้ำมหาวิทยาลัยแห่งประสบการณ์จริง ส่งนักศึกษากว่า 550 คน ผ่านการรับรองสมรรถนะวิชาชีพ TPQI พร้อมก้าวสู่ตลาดแรงงานโลจิสติกส์ยุคใหม่

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ตอกย้ำแนวทางการผลิตบัณฑิตคุณภาพผ่านการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง พร้อมส่งเสริมให้นักศึกษาได้รับมาตรฐานวิชาชีพที่เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ ล่าสุดได้รับมอบประกาศนียบัตรและหนังสือรับรองสมรรถนะจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ

คณะดิจิทัลมีเดีย SPU จัดงานปฐมนิเทศต้อนรับ Freshy’69 เปิดโลก “Sea The Future Creator” ดำดิ่งสู่มหาสมุทร ปลุกพลังนักสร้างสรรค์ยุคดิจิทัล

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานปฐมนิเทศต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2569