SDM นำผลงานคาแรกเตอร์ ร่วมออกบูธงาน CHANGE 2023 สุดคึกคัก!

SDM นำผลงานคาแรกเตอร์ ร่วมออกบูธงาน CHANGE 2023 สุดคึกคัก!

คณะดิจิทัลมีเดีย นำผลงานคาแรกเตอร์ ร่วมออกบูธงาน CHANGE 2023 ต่อยอดเพิ่มมูลค่าผลงานสร้างสรรค์ สุดคึกคัก!

คณะดิจิทัลมีเดีย ชวนมาเติมเต็มความสดใสและน่ารักให้เต็มหัวใจไปกับคาแรกเตอร์ไทยจากครีเอเตอร์สุดสร้างสรรค์กว่า 30 ผลงาน ในงาน CHANGE 2023 ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) และเลือกช้อปสินค้าคาแรกเตอร์ไทยภายในงาน ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

โดยภายในงานมีผลงานคาแรกเตอร์ไทยสุดครีเอทมาจัดแสดงอีกเยอะแยะมากมาย ที่สำคัญมีการเสวนาด้านการประยุกต์ใช้คาแรกเตอร์สร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นและน่าจดจำให้กับสินค้าและองค์กร โดยผู้เชี่ยวชาญในวงการ คนดัง และผู้ประกอบการธุรกิจชั้นนำของประเทศ ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การทำธุรกิจและแลกเปลี่ยนแง่มุมต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ได้กับองค์กรทุกขนาดหรือแม้กระทั่งธุรกิจ SME ได้อย่างหลากหลาย 

#CEA #CHANGE2023 #CharacterDesign #BACC

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

นิติศาสตร์ SPU เปิดโลกกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ เสริมทักษะนักกฎหมายรุ่นใหม่ ผ่าน ‘Attorney Training Course’

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้ายกระดับศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นนักกฎหมายมืออาชีพ จัดโครงการ

เมื่อกฎหมายไม่ได้อยู่แค่ในตำรา! SPU เปิดเวที “AI Justice Lab x นิเทศ : กฎหมายเล่าเรื่อง” สร้างสรรค์สื่อกฎหมายให้เข้าใจง่าย เข้าถึงได้ทุกคน

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าสร้างการเรียนรู้แบบบูรณาการข้ามศาสตร์ จัดคลาส

ชวนสายไฟต์ประชันฝีมือ! คณะดิจิทัลมีเดีย SPU เปิดศึก Rising S2 Street Fighter พร้อมชิงเงินรางวัล

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เสริมศักยภาพคนรุ่นใหม่ด้านอีสปอร์ตและเกมดิจิทัล จัดการแข่งขัน “Rising