เด็กออกแบบกราฟิก SPU สัมผัสงานออกแบบระดับประเทศ! เรียนรู้เบื้องหลัง Key Visual กับนักออกแบบชื่อดัง

เด็กออกแบบกราฟิก SPU สัมผัสงานออกแบบระดับประเทศ! เรียนรู้เบื้องหลัง Key Visual กับนักออกแบบชื่อดัง

นักศึกษาสาขาการออกแบบกราฟิก คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับโอกาสเข้าร่วมนิทรรศการ The Making of Bangkok Design Week 2025 Key Visual : Design Up+Rising Exhibition เพื่อเปิดมุมมองใหม่ด้านการออกแบบ และเรียนรู้กระบวนการสร้างสรรค์ Key Visual สำหรับงานระดับประเทศที่สะท้อนเอกลักษณ์ไทย ณ ห้อง Back Gallery ชั้น 1 TCDC กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสยาม อัตตะริยะ นักออกแบบชื่อดังแห่ง Pink Blue Black & Orange ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบ Key Visual ของงาน Bangkok Design Week โดยถ่ายทอดประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับกระบวนการคิด การออกแบบ และแนวคิดที่สามารถสร้างมูลค่าให้กับผลงานได้จริง นักศึกษาได้เรียนรู้ว่าการออกแบบไม่ได้เป็นเพียงแค่ความสวยงาม แต่ต้องสะท้อนเอกลักษณ์ไทย และสามารถเข้าถึงผู้คนได้อย่างสร้างสรรค์

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอขอบคุณ Pink Blue Black & Orange และ คุณสยาม อัตตะริยะ ที่มอบโอกาสในการเรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาในการก้าวสู่เส้นทางของนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมต่อยอดความรู้เพื่อพัฒนาวงการกราฟิกดีไซน์ไทยในอนาคต

Photographer : พรพรหม โภคทรัพย์ (ฟาโรห์)

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #SPU #SDM #คณะดิจิทัลมีเดีย #DEKSPU #DEKSDM #SripatumUniversity #SchoolOfDigitalMedia #BKKDW #BKKDW2025 #TCDC #DigitalGraphic #DGD

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

นิติศาสตร์ SPU เปิดโลกกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ เสริมทักษะนักกฎหมายรุ่นใหม่ ผ่าน ‘Attorney Training Course’

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้ายกระดับศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นนักกฎหมายมืออาชีพ จัดโครงการ

เมื่อกฎหมายไม่ได้อยู่แค่ในตำรา! SPU เปิดเวที “AI Justice Lab x นิเทศ : กฎหมายเล่าเรื่อง” สร้างสรรค์สื่อกฎหมายให้เข้าใจง่าย เข้าถึงได้ทุกคน

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าสร้างการเรียนรู้แบบบูรณาการข้ามศาสตร์ จัดคลาส

ชวนสายไฟต์ประชันฝีมือ! คณะดิจิทัลมีเดีย SPU เปิดศึก Rising S2 Street Fighter พร้อมชิงเงินรางวัล

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เสริมศักยภาพคนรุ่นใหม่ด้านอีสปอร์ตและเกมดิจิทัล จัดการแข่งขัน “Rising