รุ่นพี่ SE แชร์เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ! จากการตลาดดิจิทัลสู่เส้นทาง Influencer

รุ่นพี่ SE แชร์เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ! จากการตลาดดิจิทัลสู่เส้นทาง Influencer

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเวทีให้ พี่เมย์ – ศศิภาวรรณ เชาวะนะสิทธิ์ ศิษย์เก่ารุ่น 62 ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Digital Marketing | Head of Influencer Department บริษัท Leapplus Digital Solutions มาแชร์ประสบการณ์สุดเข้มข้นให้กับน้อง ๆ นักศึกษา

ในกิจกรรมครั้งนี้มีหัวข้อที่น่าสนใจซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความรู้และทักษะในยุคดิจิทัลได้อย่างดีเยี่ยม เริ่มต้นด้วย กลยุทธ์ Personal Branding ที่จะช่วยให้น้อง ๆ สามารถสร้างตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำในสายงานของตัวเอง การสร้างแบรนด์ส่วนบุคคลไม่เพียงแต่ทำให้คุณโดดเด่น แต่ยังช่วยเสริมความเชื่อมั่นจากทั้งลูกค้าและผู้ติดตามอีกด้วย

ต่อมาคือ เคล็ดลับการตลาดออนไลน์ ที่จะช่วยให้พวกเราสามารถพิชิตใจลูกค้าในยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเข้าใจกลยุทธ์การตลาดที่เหมาะสมกับทุกแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่มีจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำและทันสมัย

นอกจากนี้ยังมี เส้นทางสู่การเป็น Influencer ที่ประสบความสำเร็จ โดยการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงของพี่เมย์ ซึ่งจะช่วยให้น้อง ๆ เข้าใจถึงกระบวนการในการพัฒนาตนเองและการสร้างฐานผู้ติดตามที่ยั่งยืน

สุดท้ายคือ เทคนิคการทำงานและการพัฒนาตนเอง ที่จะช่วยให้เราก้าวหน้าในสายอาชีพ การเรียนรู้วิธีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและพัฒนาทักษะต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้เราประสบความสำเร็จในสายงานที่เลือกได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน.

บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกและแรงบันดาลใจ น้อง ๆ ได้เรียนรู้เคล็ดลับสำคัญจากประสบการณ์จริงของพี่เมย์ ที่ช่วยให้การเริ่มต้นอาชีพด้านดิจิทัลและ Influencer Marketing เป็นไปอย่างมั่นใจและมีทิศทาง

SE SPU พร้อมปั้นนักสร้างสรรค์ธุรกิจยุคใหม่! เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่ห้องเรียน แต่คือพื้นที่แห่งโอกาส ที่เชื่อมโยงความรู้เข้ากับประสบการณ์จากตัวจริงในวงการ!

#SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #SPUSE #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

วิศวกรรมศาสตร์ SPU–TBIM เปิดเวทีไทย–จีน ผนึกผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ ขับเคลื่อนวิจัย BIM และมาตรฐานก่อสร้างแห่งอนาคต

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับสมาคมแบบจำลองสารสนเทศอาคารแห่งประเทศไทย (TBIM) เปิดเวทีประชุมเชิงวิชาการนานาชาติ

นักศึกษา JBC SPU คว้า 4 ที่นั่ง Chiba Tourism Study Program ใช้ภาษาญี่ปุ่น–คอนเทนต์ดิจิทัล ขับเคลื่อนการตลาดชิบะสู่คนไทย

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารธุรกิจ (JBC) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จำนวน 4 คน ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วม “Chiba