ม.ศรีปทุม ต้อนรับน้องๆม.ปลาย สู่รั้วฟ้า-ชมพู ชมบูธ SPU ในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 24

ม.ศรีปทุม ต้อนรับน้องๆม.ปลาย สู่รั้วฟ้า-ชมพู ชมบูธ SPU ในงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 24

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดทีมเยาวชนคนรุ่นใหม่ นักศึกษา SPU สวย หล่อ เก่ง จากคณะต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมออกบูธ เพื่อให้การต้อนรับและให้คำแนะนำ คณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ สำหรับน้องๆนักเรียน ในงานมหกรรมนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 24

UploadImage

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมออกบูธนิทรรศการในงานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 24 ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาและสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 8.00 – 15.00 น. ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ

UploadImage

เพื่อประชาสัมพันธ์คณะและหลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้กับผู้ปกครองและน้องๆนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับทราบข้อมูลการเรียนเพื่อการตัดสินใจเลือกเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริงในอนาคต โดย SPU จัดทีมพี่ๆนักศึกษาสวย หล่อ เก่ง ไว้คอยต้อนรับน้องๆพร้อมจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ การเล่นเกมส์และแจกของรางวัลมากมาย พร้อมนำนักศึกษารุ่นพี่ในคณะสาขาวิชาต่างๆมาให้คำแนะนำแก่น้องๆในงาน..ที่สำคัญพี่ๆแอบกระซิบ รถไฟฟ้าจอดประตูหน้า ม.แล้วนะจ๊ะ!!  ซึ่งในปีนี้บูธของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับความสนใจจากน้องๆเข้าเยี่ยมชมบูธเป็นจำนวนมากด้วย

 

20191128122601BqOmemp 201911281226017OARNff

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

นิติศาสตร์ SPU เปิดโลกกฎหมายอสังหาริมทรัพย์ เสริมทักษะนักกฎหมายรุ่นใหม่ ผ่าน ‘Attorney Training Course’

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้ายกระดับศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นนักกฎหมายมืออาชีพ จัดโครงการ

เมื่อกฎหมายไม่ได้อยู่แค่ในตำรา! SPU เปิดเวที “AI Justice Lab x นิเทศ : กฎหมายเล่าเรื่อง” สร้างสรรค์สื่อกฎหมายให้เข้าใจง่าย เข้าถึงได้ทุกคน

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าสร้างการเรียนรู้แบบบูรณาการข้ามศาสตร์ จัดคลาส

ชวนสายไฟต์ประชันฝีมือ! คณะดิจิทัลมีเดีย SPU เปิดศึก Rising S2 Street Fighter พร้อมชิงเงินรางวัล

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เสริมศักยภาพคนรุ่นใหม่ด้านอีสปอร์ตและเกมดิจิทัล จัดการแข่งขัน “Rising