นิติศาสตร์ SPU เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจ มุ่งผลิตนักกฎหมายมืออาชีพสู่สังคม

นิติศาสตร์ SPU เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจ มุ่งผลิตนักกฎหมายมืออาชีพสู่สังคม

อาจารย์สุภัสสร  ภู่เจริญศิลป์  พร้อมด้วยอาจารย์ดวงนภา นันตาแสง  อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และคณะทำงาน  จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาให้กับน้องๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 แผนการเรียนนิติศาสตร์ – รัฐศาสตร์  โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆที่จะก้าวเข้าสู่วิชาชีพนักกฎหมายในอนาคต ณ โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2568

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมดีเบต หัวข้อ “เรียนคณะนิติศาสตร์ดีอย่างไร” ที่ช่วยสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์  ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งหลักสูตรที่ผู้ศึกษาต้องเรียนรู้เรื่องการมีวินัย  ความเพียรพยายาม  และความรับผิดชอบเป็นอย่างมาก รวมทั้งให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยศรีปทุม และให้ความรู้เรื่องสายงานด้านกฎหมายหลังเรียนจบ ที่จะช่วยสร้างความมั่นใจในการก้าวสู่วิชาชีพด้านกฎหมายต่อไปได้

#มหาวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ม.ศรีปทุม  #ศรีปทุม #เรียนศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity #คณะนิติศาสตร์ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

‘วารสารนิติศาสตร์ศรีปทุม’ ก้าวสู่ฐานข้อมูล ‘TCI : กลุ่ม 2’ ตอกย้ำมาตรฐานวิชาการด้านกฎหมายระดับประเทศ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ขอแสดงความยินดีกับคณะนิติศาสตร์ ในโอกาสที่ “วารสารนิติศาสตร์ศรีปทุม”