นักศึกษา SPU ได้รับคัดเลือกเป็น “ทูตสมาคมอุทยานแห่งชาติ” สื่อสารคุณค่าการอนุรักษ์ธรรมชาติสู่สังคม

นักศึกษา SPU ได้รับคัดเลือกเป็น “ทูตสมาคมอุทยานแห่งชาติ” สื่อสารคุณค่าการอนุรักษ์ธรรมชาติสู่สังคม

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายชญานนท์ แพทย์ศาสตร์ นักศึกษาสาขาการตลาดดิจิทัล และ นายณัฐชยนันต์ สะเกอัศวกุล นักศึกษาสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น “ทูตสมาคมอุทยานแห่งชาติ” เพื่อร่วมถ่ายทอดคุณค่าในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้ประชาชนเข้าใจง่ายและเข้าถึงได้มากขึ้น  เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2568

โดยนักศึกษาทั้งสองคนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมของสมาคมอุทยานฯ ในหลากหลายบทบาท ทั้งภารกิจจิตอาสา การลงพื้นที่อนุรักษ์ การสื่อสารรณรงค์ด้านสัตว์ป่า รวมถึงกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมในระดับชุมชนและสังคม ซึ่งไม่เพียงเปิดโอกาสให้พวกเขาได้พัฒนาทักษะนอกห้องเรียน แต่ยังเป็นเวทีที่ช่วยเสริมบทบาทความเป็น “นักบริหารธุรกิจเพื่อสังคม” ได้อย่างแท้จริง

#มหาวิทยาลัย #มหาวิทยาลัยศรีปทุม  #ศรีปทุม #เรียนศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity #คณะบริหารธุรกิจ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

511010076 1175462397718382 6717611064455624982 n

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

มหาวิทยาลัยศรีปทุม แสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.ปิยากร หวังมหาพร ในโอกาสโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ ดร.ปิยากร หวังมหาพร

ภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล SPU ชวนไขความลับเบื้องหลัง “เขากะลา”เจาะลึกกระบวนการสร้างภาพยนตร์กับทีมผู้สร้างตัวจริงวงการหนังไทย

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดพื้นที่แห่งการเรียนรู้สำหรับผู้ที่หลงใหลในศาสตร์ภาพยนตร์และการเล่าเรื่อง ผ่านกิจกรรมสัมมนาสุดพิเศษในหัวข้อ

คณะดิจิทัลมีเดีย SPU ยกทัพ Creative IP บุกเวที Asia Collectibles Festival 2026 ดันผลงานนักศึกษาสู่ตลาดระดับนานาชาติ

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาสู่เวทีระดับนานาชาติ ยกทัพผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษา ทั้ง