นักศึกษาสื่อสารการแสดง SPU คว้าบท “พระโอรส” ร่วมงานบริษัทสามเศียร ตอกย้ำศักยภาพนักแสดงรุ่นใหม่สู่มืออาชีพ

นักศึกษาสื่อสารการแสดง SPU คว้าบท “พระโอรส” ร่วมงานบริษัทสามเศียร ตอกย้ำศักยภาพนักแสดงรุ่นใหม่สู่มืออาชีพ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐนันท์ นาคสวัสดิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาสื่อสารการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ ในโอกาสได้รับโอกาสสำคัญในการร่วมแสดงละครกับ บริษัท สามเศียร จำกัด โดยได้รับบท “พระโอรส” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญบนเส้นทางสู่วงการบันเทิงระดับมืออาชีพ

ผลลัพธ์จากโครงการ “CPA SPU CASTING CENTER” กลไกสำคัญของสาขาสื่อสารการแสดง ที่มุ่งผลักดันและเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เข้าถึงงาน Casting และการทำงานจริงในวงการบันเทิง ตั้งแต่ยังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย เพื่อเสริมประสบการณ์ตรงและสร้างเส้นทางสู่อาชีพอย่างเป็นรูปธรรม

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ยังคงเดินหน้าสนับสนุนให้นักศึกษาได้ “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” พร้อมสร้างพื้นที่แห่งโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพบนเวทีอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และวงการบันเทิงไทยอย่างต่อเนื่อง

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #คณะนิเทศศาสตร์ #สาขาสื่อสารการแสดง #SPU #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #โอกาส #ส่งเสริมพลักดัน #FutureSkill

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

คณะบริหารธุรกิจ SPU พลิกมิติการเรียนรู้ เชื่อมศิลปะสู่นวัตกรรมธุรกิจ ปั้นผู้นำเศรษฐกิจสร้างสรรค์สู่ตลาดโลก

สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) จัดกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน