มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับ นางสาวฐิติพร มาลัย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการออกแบบกราฟิก คณะดิจิทัลมีเดีย ที่สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขันการออกแบบกราฟิกดีไซน์ระดับประเทศ “Thailand Design Creator Competition 2025” ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท เออาร์ไอที จำกัด
นอกจากนี้ นายสุรศักดิ์ ประมุขกุล และนายณัฐนนท์ เหลืองยั่งยืน นักศึกษาคณะเดียวกัน ยังได้รับรางวัลชมเชยจากการแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวจุลลดา มีจุล ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ และนายวรเทพ มงคลวาที ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอที จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลในงานที่จัดขึ้น ณ อาคาร MS Siam Tower กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
การแข่งขัน “Thailand Design Creator Competition 2025” มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมศักยภาพเยาวชนไทยในการใช้โปรแกรม Microsoft Office และ Adobe อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสร้างโอกาสในการได้รับใบรับรองทักษะการใช้โปรแกรมเฉพาะด้านระดับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นทักษะที่ตอบโจทย์ความต้องการในโลกยุคดิจิทัล
ความสำเร็จครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของนักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพการศึกษาที่เน้นการปฏิบัติจริง และความมุ่งมั่นในการพัฒนานักศึกษาสู่การเป็นมืออาชีพในสายงานดิจิทัลในอนาคต



สามารถติดตามผลงานของนักศึกษาสาขาการออกแบบกราฟิก มหาวิทยาลัยศรีปทุม
Facebook : Digital Graphic Design SPU
https://www.facebook.com/DigiGraphicSPU
YouTube : Digital Graphic Design
https://www.youtube.com/@DigitalGraphicDesignSPU
#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SPU #SripatumUniversity #คณะดิจิทัลมีเดีย #สาขาการออกแบบกราฟิก #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #dgd #schoolofdigitalmedia #sdm #ThailandDesignCreatorCompetition2025 #competition2025 #adobe #adobecompetition