คณะบริหารธุรกิจ SPU ชวนน้อง ม.ปลาย สัมผัสชีวิตเด็กบริหาร ปั้น Personal Branding สร้างตัวตนสู่โลกดิจิทัล

คณะบริหารธุรกิจ SPU ชวนน้อง ม.ปลาย สัมผัสชีวิตเด็กบริหาร ปั้น Personal Branding สร้างตัวตนสู่โลกดิจิทัล

สาขาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เปิดประสบการณ์เรียนจริง ชวนน้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลายมาสัมผัสชีวิต “เด็กบริหาร” หนึ่งวัน ผ่านโครงการปั้นฝัน…ฉันคือ KOC มืออาชีพ ในหัวข้อ “Personal Branding : เป็นตัวเองได้ในแบบที่มีแบรนด์” เปิดคลาสเรียนจริงให้น้องๆ ได้เรียนรู้และลงมือสร้างตัวตนอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การค้นหาจุดเด่นของตัวเอง การสร้างภาพลักษณ์ ไปจนถึงการสื่อสารตัวตนให้โดดเด่นในโลกดิจิทัล ท่ามกลางบรรยากาศการเรียนรู้ที่สนุก เข้มข้น และได้ประสบการณ์จริงแบบเดียวกับนักศึกษาตัวจริง

กิจกรรมครั้งนี้น้องๆ ได้เรียนรู้การสร้าง First Impression ที่ทรงพลัง เข้าใจความสำคัญของ 5 วินาทีแรก พร้อม Workshop การปรับลุค Make up และการนำเสนอภาพลักษณ์ที่สะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจน ถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำคัญที่เปิดโลกการเรียนรู้ด้านการตลาดดิจิทัล พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆ ก้าวสู่การเป็น KOC มืออาชีพ และตอกย้ำแนวคิดการเรียนแบบ SPU ที่เน้น “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” เพื่อเตรียมพร้อมสู่โลกธุรกิจดิจิทัลในอนาคตอย่างมั่นใจ

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity #คณะบริหารธุรกิจ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

IT SPU เปิดเวที AI ระดับเยาวชน ชวนนักเรียน ม.ปลาย – ปวช. ร่วมประชันไอเดียใน “SPU AI Prompt Mini Hackathon 2026” ชิงรางวัลกว่า 30,000 บาท

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เปิดรับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาและ ปวช.

SPU น้อมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชินี

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม กลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา

SPU อัปสกิลนักพัฒนายุคดิจิทัล จัดอบรม Vibe Coding Using Base44 สร้างแอปด้วย AI อย่างมืออาชีพ

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้ายกระดับทักษะด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม จัดอบรมหลักสูตร