จาก SPU สู่ HUST! นักศึกษาบริหารธุรกิจ เปิดประสบการณ์ระดับนานาชาติ เสริมศักยภาพสู่มาตรฐานโลก

จาก SPU สู่ HUST! นักศึกษาบริหารธุรกิจ เปิดประสบการณ์ระดับนานาชาติ เสริมศักยภาพสู่มาตรฐานโลก

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ระดับนานาชาติ เดินทางเข้าศึกษา ณ Huazhong University of Science and Technology (HUST) มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับ “Double First-Class” ของประเทศจีน โดยได้เข้าพบคณาจารย์และเริ่มต้นการเรียนในห้องเรียนจริงอย่างเข้มข้น ทั้งการรับฟังรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ระบบการประเมินผล ตลอดจนการทำ Mini Test เพื่อประเมินพื้นฐานก่อนเริ่มการเรียนอย่างเป็นทางการ สะท้อนถึงความพร้อมและศักยภาพของนักศึกษา SPU ที่ก้าวสู่มาตรฐานการศึกษาระดับโลก พร้อมพัฒนาตนเองสู่การเป็นนักธุรกิจมืออาชีพในเวทีสากลอย่างมั่นใจ

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity #คณะบริหารธุรกิจ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

651003731 1380529590544994 6249449542359372037 n 1

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

CATH SPU ปั้น Tour Leader รุ่นใหม่ มากกว่านำเที่ยว ต้องเข้าใจ Passenger Journey–ประสานงาน–แก้ปัญหาหน้างาน พร้อมสู่งานจริง

บทบาทของ “ผู้นำเที่ยว” ในโลกการเดินทางจริงไม่ได้เริ่มเมื่อถึงจุดหมายและไม่ได้จบอยู่ที่การนำเที่ยวตามโปรแกรม แต่ต้องเข้าใจกระบวนการของผู้เดินทาง ดูแลความเรียบร้อย

เมื่อ AI เปลี่ยนโลกเรียนรู้ CATH SPU ส่งเสียงคน Gen ใหม่ ร่วมตั้งโจทย์ “มหาวิทยาลัยอนาคต” บนเวทีประเทศ

เมื่อ AI กำลังเข้ามามีบทบาทต่อวิธีเข้าถึงความรู้ และรูปแบบการเรียนรู้ของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนไป คำถามต่อมหาวิทยาลัยจึงไม่ควรหยุดอยู่เพียงว่า

CATH SPU ปั้นผู้นำรุ่นใหม่ จาก Campus Leadership สู่เวทีประเทศ พัฒนา “เสียงนักศึกษา” เป็นข้อเสนออนาคตอุดมศึกษาไทย

ภาวะผู้นำของคนรุ่นใหม่ไม่ได้หยุดอยู่ที่ตำแหน่งหรือการขับเคลื่อนกิจกรรมภายในมหาวิทยาลัย แต่คือความสามารถในการก้าวออกจากพื้นที่ที่คุ้นเคย รับฟังความคิดที่แตกต่าง ทำงานร่วมกับผู้อื่น และพัฒนามุมมองให้กลายเป็นข้อเสนอที่มีคุณค่าต่อส่วนรวม