คณะบริหารธุรกิจ SPU ดึง “โอปอล AF9” ถ่ายทอดเส้นทางและประสบการณ์จริง สู่การเป็น Influencer มืออาชีพบนโลกดิจิทัล

คณะบริหารธุรกิจ SPU ดึง “โอปอล AF9” ถ่ายทอดเส้นทางและประสบการณ์จริง สู่การเป็น Influencer มืออาชีพบนโลกดิจิทัล

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) จัดกิจกรรมพิเศษ SPUBUS X Influencer OnAir ภายใต้แนวคิด “การเป็น Influencer = ไม่ใช่แค่มี Follower เยอะ แต่คือการสร้างอิทธิพลเชิงบวก” ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2568

กิจกรรมครั้งนี้ นักศึกษาได้พบกับ คุณณัฐชา เสนาบุตร (โอปอล AF9) Influencer สายกีฬาและไลฟ์สไตล์ ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 200.8K บนโซเชียลมีเดีย มาร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จริงผ่านหัวข้อ “แบ่งปันเส้นทางและประสบการณ์จริงสู่การเป็น Influencer มืออาชีพ” โดยเล่าถึงการเดินทางจากเวทีนักร้องสู่เส้นทางการเป็น Influencer พร้อมแชร์มุมมองการสร้างตัวตนในสายกีฬาและไลฟ์สไตล์

นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันเคล็ดลับการคิดนอกกรอบ เทคนิคการสร้างคอนเทนต์ที่ใช้ได้จริง และการวางบทบาทของ Influencer ให้เป็นแรงบันดาลใจเชิงบวกแก่สังคม สร้างทั้งความรู้และพลังใจให้นักศึกษากล้าที่จะเริ่มต้น สร้างเส้นทางของตัวเองบนโลกดิจิทัลอย่างมีคุณภาพ

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity #คณะบริหารธุรกิจ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU จับมือ True x Google เดินหน้าขับเคลื่อน ‘AI for All Thais’ ปั้นนักศึกษากว่า 9,000 คน พร้อมแข่งขันในเศรษฐกิจดิจิทัลและเวทีโลก

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ตอกย้ำบทบาทผู้นำด้านการพัฒนาทักษะแห่งอนาคต ผนึกกำลัง บริษัท

ธุรกิจโรงแรมฯ SPU ขับเคลื่อน Sweet Skills เปลี่ยนความรู้เป็นพลังชุมชน ส่งต่อทักษะ Banoffee ต่อยอดโอกาสแห่งอนาคต

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโรงแรมและการออกแบบประสบการณ์ท่องเที่ยว วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ