“Start Your Way” New S-Curve อุตสาหกรรมการบินและโลจิสติกส์

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม
จัดโครงการ “Start Your Way” New S-Curve อุตสาหกรรมการบินและโลจิสติกส์  

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562  เวลา 13.00 – 16.30 น.
EP#2  หัวข้อ การตลาดกับธุรกิจการบิน
โดยวิทยากร คุณแววตา ชัยพล
ผู้อำนวยการบริหารลูกค้าสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้า บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด(มหาชน)
ณ บัวหลวง แกรนด์รูม ชั้น 5 อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ (อาคาร 1)

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562  เวลา 13.00 – 16.30 น.
EP#3 หัวข้อ Talk with CEO – Nok Scoot
วิทยากร คุณยอดชาย  สุทธิธนกูล
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินนกสกู๊ต (CEO – Nok Scoot) ณ Auditorium Room 1, 2 ชั้น 14 อาคาร 40 ปี ศรีปทุม (อาคาร 11)

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562  เวลา 13.00-16.30 น.
EP#4 หัวข้อ Lean Supply Chain
วิทยากร คุณสิริพงศ์  จึงถาวรรณ
Lean Master บริษัท ทำน้อยได้มาก จำกัด
ณ บัวหลวง แกรนด์รูม ชั้น 5 อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ (อาคาร 1)

….พบกับเส้นทางอาชีพในธุรกิจการบินและโลจิสติกส์ เต็มอิ่มกับกิจกรรมหลากหลาย วิทยากรชั้นนำระดับประเทศ สนุกสนานกับเกมโซ่อุปทาน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

คณะวิศวกรรมศาสตร์ SPU ร่วมพัฒนาศักยภาพอาจารย์ยุคใหม่! เข้าร่วมอบรม “Write It Right: SPU PSF 2025” ต่อยอดคุณภาพการสอน

คณาจารย์จาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ

Walk With the Friend HUG: ใจไว้ด้วยกัน ว.โลจิสติกส์ฯ SPU ชวนสร้างพื้นที่ปลอดภัย แบ่งปันพลังใจให้เพื่อน

เพราะวันหนึ่ง… เราทุกคนอาจต้องการใครสักคนที่ “เดินไปด้วยกัน กอดใจเพื่อนไว้แน่น ในวันที่อ่อนล้า”วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน

SESPU Final Presentation Day! เปิดเวทีนักศึกษาโชว์ไอเดียธุรกิจสุดสร้างสรรค์ สู่การเป็น “ผู้ประกอบการตัวจริง”

นักศึกษาคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ สาขาสหวิทยาการเทคโนโลยีและนวัตกรรม และสาขาการเป็นเจ้าของธุรกิจและสร้างสรรค์นวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม รุ่นที่