SPU ขอชวนเหล่า Gamer มัธยมปลาย เข้าร่วมงานโครงการ “ทำไมต้องเกม”

SPU ขอชวนเหล่า Gamer มัธยมปลาย เข้าร่วมงานโครงการ “ทำไมต้องเกม”

SPU ขอชวนเหล่า Gamer มัธยมปลาย เข้าร่วมงานโครงการ “ทำไมต้องเกม”

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ “ทำไมต้องเกม” เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับวงการเกมและอีสปอร์ต ในวันที่ 20 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.00 น. ณ อาคาร 11 ชั้น 2 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ห้อง 11-202 (ห้องกระจก) ผู้ที่สนใจในวงการเกมและอีสปอร์ต ตั้งแต่อายุ 15 ปีขึ้นไป นักเรียน นักศึกษา ไม่จำกัดเพศ จำนวน 100 ที่นั่ง

โดยมี อาจารย์นภนต์ คุณะนิติสาร คุณชลันธร สันติวรนันท์ และคุณนภาพรรณ สัญจร เป็นวิทยากรภายในงาน ซึ่งโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชา IGD363 หรือ วิชาการจัดการแข่งขันอีสปอร์ต 1 ของนักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนออนไลน์ 15 คนเเรก จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษได้ก่อนใคร ชวนเพื่อนมาลงทะเบียนกันได้เลย!!

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf2cZELA–r20637ghA4KHrYNMVLmYEBVDvgYCRuBjL2Pswdg/viewform
ติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : Sripatum E-sport Club
Facebook : https://www.facebook.com/SripatumEsportClub

SPU ขอชวนเหล่า Gamer มัธยมปลาย เข้าร่วมงานโครงการ “ทำไมต้องเกม”

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

คณาจารย์บัญชี SPU ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์ปฏิบัติการด้านบัญชีและการเงิน CPF เจาะลึกเทคโนโลยีแห่งอนาคต ต่อยอดองค์ความรู้สู่การพัฒนานักบัญชียุคดิจิทัล

คณาจารย์คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เข้าศึกษาดูงาน ณ

นักศึกษาบัญชี SPU โชว์ศักยภาพ คว้า 2 รางวัล ‘เขียนเรียงความ – ตอบปัญหาวิชาการ’ จากเวที สสอท. ระดับประเทศ

นักศึกษาคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) โชว์ศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์และความรู้ทางวิชาชีพบัญชี คว้า

คณะดิจิทัลมีเดีย SPU ร่วมกับภาคีเครือข่าย เปิดพื้นที่ให้เยาวชนสัมผัสเส้นทางอาชีพอุตสาหกรรมอีสปอร์ตและศิลปะ ในงาน IM ACT NEXT GEN : 1 DAY CAMP

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศบนเวที IM ACT