IT SPU ผนึก DGA เสริมพลังเทคโนโลยี ยกระดับบุคลากรภาครัฐสู่รัฐบาลดิจิทัล

IT SPU ผนึก DGA เสริมพลังเทคโนโลยี ยกระดับบุคลากรภาครัฐสู่รัฐบาลดิจิทัล

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ร่วมกับสถาบันพัฒนาบุคลากรภาครัฐด้านดิจิทัล (DGA) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร DGA 101 ความเข้าใจและใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ รุ่นที่ 1 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 5-1004 อาคาร 5 ชั้น 10 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 18 – 20 และ 25 – 26 สิงหาคม 2568

การอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ พร้อมทั้งมุ่งเน้นการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ และทักษะที่จำเป็นด้านดิจิทัล เพื่อยกระดับศักยภาพบุคลากรภาครัฐ ให้สามารถนำเทคโนโลยีไปประยุกต์ใช้จริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถือเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือสำคัญในการพัฒนาบุคลากรไทยให้พร้อมก้าวสู่ “รัฐบาลดิจิทัล” ที่ทันสมัย โปร่งใส และมีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับการขับเคลื่อนประเทศในยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันอย่างเต็มรูปแบบ

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity #คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

533569846 1247263990529640 5037838409854279920 n

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

เปิดสนามเดือด! นักศึกษาดิจิทัลมีเดีย SPU ดวลศึก 3×3 Basketball คัดตัวแทนลุย SPU GAMEs

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดสนามสร้างสีสันแห่งพลังและมิตรภาพผ่านกิจกรรมการแข่งขันบาสเกตบอล 3×3 Basketball

อาจารย์ดิจิทัลมีเดีย SPU ได้รับเชิญเป็นที่ปรึกษาด้าน Design–Branding-Creative IP ในเวที Design Service Society 2026

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.เกรียงไกร กงกะนันทน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาดิจิทัลอาร์ตส์

นิเทศศาสตร์ SPU ติดปีกครีเอเตอร์รุ่นใหม่! จัดเวิร์กชอป“ กลยุทธ์สร้างคอนเทนต์ให้ปัง” เสริมทักษะ Miss & Mr. SPU

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยสาขาการสร้างสรรค์อีเวนต์และการจัดการอุตสาหกรรมบันเทิง จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “กลยุทธ์การสร้างสรรค์