GEN Z Survival Tools เครื่องมือเอาตัวรอด ฉบับ GEN Z ที่รวบรวมเหล่าตัวจริงจากทุกศาสตร์ มาบอกเล่า เทคนิคเอาตัวรอดในยุค New Normal จากประสบการณ์จริง เพื่อเพิ่มทักษะนักศึกษา SPU ให้ เก่ง ครบ รอบด้าน
มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนำเสนอ GEN Z Survival Tools เครื่องมือเอาตัวรอด ฉบับ GEN Z เพราะการเรียนรู้แค่ศาสตร์เดียว คงเอาตัวรอดในยุค New Normal ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วได้ยาก เราจึงรวบรวมทุกเครื่องมือที่จำเป็นนอกห้องเรียน มา Up – skill ให้เหล่านักศึกษา SPU ได้เพิ่มทักษะให้ เก่ง ครบ รอบด้าน พร้อมเอาตัวรอดในโลกกว้างไปพร้อมกัน
ว่าด้วยเรื่องภาษาอังกฤษ ที่หลายๆคนอาจยังไม่เก็ต พี่แบม ปีติภัทร คูตระกูล พิธีกรอิสระ ผู้ดำเนินรายการ Netflix อังกฤษติดจอ ที่จะมาขอท้าทายคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษ ให้ลองมาทลายกำแพงตัวเอง เริ่มต้นจากการสังเกตและ copy คนอื่น เพื่อฝึกฝนภาษาที่ 2 ที่หลายคนร้องยี้!! พร้อมแชร์เคล็ดไม่ลับในการเรียนภาษาฉบับ Gen Z
หัวข้อ : เทคนิคพัฒนาภาษาอังกฤษ สำหรับคนไม่ชอบภาษาอังกฤษ เก่งภาษาอังกฤษกับ NETFLIX
ถ้าพร้อมที่จะเป็นตัวจริงในยุค New Normal ลงทะเบียนเข้ารับเครื่องมือเอาตัวรอด GEN Z Survival Tools ได้แล้วที่ https://dlearning.spu.ac.th/course/index.php?categoryid=36