DEK Logistics SPU สร้างชื่อ! คว้า 2 เหรียญเงิน เวทีนวัตกรรมระดับประเทศ

DEK Logistics SPU สร้างชื่อ! คว้า 2 เหรียญเงิน เวทีนวัตกรรมระดับประเทศ

นักศึกษาจากวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม สร้างผลงานโดดเด่น คว้า 2 เหรียญเงิน จากการประกวด THAILAND NEW GEN INVENTORS AWARD 2025 (I – NEW GEN AWARD 2025) ภายในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2568 (Thailand Inventors’ Day 2025)

สำหรับผลงานที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ได้แก่ “กระถางย่อยสลายจากพีทมอสและใยมะพร้าว” นวัตกรรมรักษ์โลกที่ช่วยส่งเสริมการเพาะปลูกอย่างยั่งยืน และ “ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟนมกระท้อนพริกเกลือ” ไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ที่ผสานเอกลักษณ์ความอร่อยแบบไทยได้อย่างลงตัว

งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2568 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เพื่อส่งเสริมศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์ของเยาวชนไทยในการพัฒนานวัตกรรม

ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 2 ทีมจาก Dekโลจิสติกส์ SPU ที่สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย และแสดงให้เห็นถึงศักยภาพด้านนวัตกรรมระดับประเทศ!

#SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน #เรียนโลจิสติกส์ศรีปทุม

476496825 1156569706260718 6810356888732591934 n

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

นักศึกษาการตลาดดิจิทัล SPU ลงพื้นที่ส่งต่อทักษะดิจิทัล–สร้างรายได้ เปลี่ยนความรู้เป็นโอกาสให้น้องๆ โรงเรียนบางบัว

นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

คณะการออกแบบฯ SPU เปิดเวที “Final Thesis Presentation 2025” ตอกย้ำความพร้อมนักศึกษา สู่บทบาทสถาปนิกมืออาชีพ

คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบภายใน มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เปิดพื้นที่ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 5