คณะดิจิทัลมีเดีย SPU ต้อนรับคณะผู้บริหาร BAC Group มุ่งปั้นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ยกระดับกราฟิก–UX/UI สู่มาตรฐานอุตสาหกรรม

คณะดิจิทัลมีเดีย SPU ต้อนรับคณะผู้บริหาร BAC Group มุ่งปั้นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ยกระดับกราฟิก–UX/UI สู่มาตรฐานอุตสาหกรรม

คณะดิจิทัลมีเดีย สาขาการออกแบบกราฟิก มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าสร้างความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยได้ให้การต้อนรับทีมผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญจาก BAC Group เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานยุคดิจิทัล ณ คณะดิจิทัลมีเดีย อาคาร 11 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2569 ที่ผ่านมา

การเยี่ยมชมในครั้งนี้ มุ่งเน้นการสร้างโอกาสให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานจริง ทั้งในรูปแบบการฝึกงานและสหกิจศึกษา พร้อมทั้งเปิดพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างภาคการศึกษาและภาคธุรกิจ เพื่อพัฒนาทักษะที่ตอบโจทย์อุตสาหกรรมอย่างแท้จริง

ไฮไลต์สำคัญ นักศึกษาสาขาการออกแบบกราฟิกได้นำเสนอผลงานด้าน Web Design และ UX/UI ต่อผู้เชี่ยวชาญจาก BAC Group โดยได้รับคำแนะนำเชิงลึกแบบใกล้ชิด ซึ่งช่วยเสริมมุมมองด้านการออกแบบ การแก้ปัญหา และการพัฒนาผลงานให้สอดคล้องกับบริบททางธุรกิจ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอขอบคุณ BAC Group ที่ให้เกียรติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนานักศึกษากราฟิกดีไซน์ พร้อมร่วมสร้างนักออกแบบรุ่นใหม่ที่ “คิดเป็น ทำได้ และเข้าใจธุรกิจ” เพื่อก้าวสู่การเป็นกำลังสำคัญของอุตสาหกรรมดิจิทัลในอนาคต

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #SPU #SDM #คณะดิจิทัลมีเดีย #DigitalMediaSPU #SPUSDM #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #สาขาการออกแบบกราฟิก

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU เดินหน้ายกระดับสู่สากล ผนึกความร่วมมือมหาวิทยาลัยในไต้หวัน สร้างโอกาสการเรียนรู้และวิจัยระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ความเป็นนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคณะผู้บริหารได้เข้าศึกษาดูงานและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ I-Shou

คณะนิเทศศาสตร์ SPU เปิดเบื้องหลังคลาสถ่ายภาพแฟชั่น สร้างนักสร้างสื่อยุคดิจิทัล

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเบื้องหลังการเรียนการสอนในรายวิชา CMM11567

นักศึกษาภาพยนตร์ฯ SPU บุก BytePlus Thailand อัปเกรดสกิลสายโปรดักชัน AI สุดล้ำ สัมผัสนวัตกรรมสร้างคอนเทนต์ไร้ขีดจำกัด

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พานักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้เทคโนโลยี อัปเกรดสกิลสายโปรดักชันด้วย

นักศึกษาการออกแบบฯ – การสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU ร่วมกิจกรรม Boot Camp & Pitching Hackathon 2026 พัฒนาไอเดียสู่เศรษฐกิจชุมชน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย นักศึกษาสาขาการออกแบบภายใน คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผนึกกำลังร่วมกับนักศึกษาสาขาสหวิทยาการเทคโนโลยีและนวัตกรรม