นักศึกษาดิจิทัลมีเดีย SPU โชว์ผลงานออกแบบร่วมสมัย “JUSTWHALE – Sound of Summer” สะท้อนอัตลักษณ์ท้องถิ่นอีสาน ในงาน Summer Fest 2026

นักศึกษาดิจิทัลมีเดีย SPU โชว์ผลงานออกแบบร่วมสมัย “JUSTWHALE – Sound of Summer” สะท้อนอัตลักษณ์ท้องถิ่นอีสาน ในงาน Summer Fest 2026

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวภีราดา โฆษวิทิตกุล นักศึกษาสาขาดิจิทัลอาร์ตส์ คณะดิจิทัลมีเดีย ที่ได้รับคัดเลือกให้นำผลงานเข้าร่วมจัดแสดงในงาน Summer Fest 2026 บนเวทีสร้างสรรค์ระดับเมืองที่เปิดพื้นที่ให้ศิลปินและนักออกแบบรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพสู่สาธารณชน ณ เซ็นทรัลโคราช

ผลงานคาแรกเตอร์ “JUSTWHALE – Sound of Summer” ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์ท้องถิ่นอีสาน ผ่านการออกแบบร่วมสมัย สะท้อนความงดงามของวัฒนธรรมท้องถิ่นในมุมมองใหม่ที่เข้าถึงคนรุ่นปัจจุบัน

การได้ก้าวสู่พื้นที่จัดแสดงจริงในระดับเมืองครั้งนี้ ไม่เพียงเป็นความสำเร็จส่วนของนักศึกษาเท่านั้น แต่ยังเป็นภาพสะท้อนศักยภาพของนักศึกษาในการพัฒนาคาแรกเตอร์ และคุณภาพการเรียนการสอนของคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะเชิงสร้างสรรค์ควบคู่การประยุกต์ใช้จริงในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอร่วมชื่นชมและเป็นกำลังใจให้กับความมุ่งมั่นของนักศึกษา ที่ใช้พลังแห่งศิลปะและจินตนาการ ขับเคลื่อนอัตลักษณ์ท้องถิ่นสู่พื้นที่ร่วมสมัยอย่างภาคภูมิ

643996462 1249086694064960 6100737347603898415 n

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #SPU #SDM #คณะดิจิทัลมีเดีย #ดิจิทัลอาร์ตส์ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU ผลักดันการเรียนรู้ AI เชิงลึก เชื่อม Data, Machine Learning และ Automation สู่โลกธุรกิจจริง

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) จัดอบรมหลักสูตร “วิทยาการข้อมูลและระบบอัตโนมัติด้วยปัญญาประดิษฐ์