อัปสกิลขั้นเทพ! คณะดิจิทัลมีเดีย SPU เปิดบรรยากาศคลาส Photoshop ปั้นมือใหม่สู่ดีไซเนอร์มือโปร เน้นปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน

อัปสกิลขั้นเทพ! คณะดิจิทัลมีเดีย SPU เปิดบรรยากาศคลาส Photoshop ปั้นมือใหม่สู่ดีไซเนอร์มือโปร เน้นปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เปิดภาพบรรยากาศการเรียนการสอนสุดคึกคัก ในรายวิชาพื้นฐานสำคัญสำหรับนักออกแบบ อย่างโปรแกรม Adobe Photoshop ของสาขาวิชาการออกแบบกราฟิก (Graphic Design) ที่งานนี้จัดเต็มความรู้ เพื่อปูพื้นฐานให้นักศึกษาพร้อมก้าวสู่วงการนักออกแบบมืออาชีพ

สำหรับคลาสนี้ เน้นการเรียนการสอนที่ “เข้าใจง่าย ปฏิบัติได้จริง” โดยเน้นการสอนตั้งแต่ระดับเริ่มต้น เหมาะสำหรับนักศึกษาทุกคน แม้จะไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนรู้ได้ โดยมีอาจารย์ผู้สอนดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้นักศึกษาได้ลงมือทำจริงในทุกขั้นตอน ซึ่งนักศึกษาจะได้เรียนรู้เทคนิคการแต่งภาพ ไดคัท รีทัช และออกแบบงานกราฟิก เพื่อให้นำทักษะเหล่านี้ไปต่อยอดในการทำงานจริงในสายงานออกแบบ ได้อย่างมั่นใจ

สำหรับผู้ที่สนใจและมีใจรักในงานออกแบบกราฟิก อยากพัฒนาทักษะและความคิดสร้างสรรค์ในบรรยากาศการเรียนที่สนุกและเป็นกันเองแบบนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ คณะดิจิทัลมีเดีย สาขาวิชาการออกแบบกราฟิก มหาวิทยาลัยศรีปทุม

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #SPU #คณะดิจิทัลมีเดีย #สาขาการออกแบบกราฟิก #SPUเรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

ม.ศรีปทุม เปิดอบรมรุ่นที่ 1 หลักสูตร ‘AI Automation for Productivity and Data Analytics’ ประเดิมหัวข้อแรก ปูพื้นฐาน AI ต่อยอดการทำงานยุคดิจิทัล

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดการอบรมหัวข้อแรกสำหรับผู้เข้าอบรมรุ่นที่ 1 ใน “หลักสูตรพัฒนาสมรรถนะด้านปัญญาประดิษฐ์และระบบอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน”

คณะดิจิทัลมีเดีย SPU ร่วมโชว์ 2 ผลงานเกมฝีมือนักศึกษา ในงาน Thai Game Festival 2026

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมโชว์ผลงานออกแบบเกมนักศึกษาสาขาการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม (IGD) โดยนำผลงานเกมที่พัฒนาขึ้นจากการเรียนรู้จริง