ภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล SPU เปิดตัวโปสเตอร์หนัง 19 เรื่อง ในเทศกาล “ฉายหนัง 8” ครบ จัดเต็มครบทุกอรรถรส

ภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล SPU เปิดตัวโปสเตอร์หนัง 19 เรื่อง ในเทศกาล “ฉายหนัง 8” ครบ จัดเต็มครบทุกอรรถรส

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดเทศกาล “ฉายหนัง 8” ซึ่งเป็นเวทีสำคัญในการนำเสนอผลงานภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ซึ่งเป็นผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยในปีนี้ได้มีการเปิดตัวโปสเตอร์หนังทั้ง 19 เรื่อง จัดเต็มครบทุกอรรถรส ตั้งแต่ภาพยนตร์ดราม่าเข้มข้น ระทึกขวัญ คอเมดี้ ที่จะเปิดฉายในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 16 ธันวาคม 2568

การออกแบบและเปิดตัวโปสเตอร์หนังในเทศกาล “ฉายหนัง 8” ครั้งนี้ ไม่ใช่เป็นเพียงภาพโปรโมท แต่คือส่วนหนึ่งของกระบวนการเรียนรู้ที่นักศึกษา สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล ได้ลงมือปฏิบัติจริง ตั้งแต่การตีโจทย์ การสร้างคอนเซ็ปต์ ไปจนถึงการออกแบบ เพื่อดึงดูดความสนใจและบอกเล่าแก่นของเรื่องราวได้ภายในภาพเดียว ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่พร้อมจะก้าวสู่การเป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทย

ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางครั้งสำคัญและชมผลงานนักศึกษารุ่นใหม่ ใน เทศกาล “ฉายหนัง 8” ติดตามรายละเอียดรอบฉายและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook : กิจกรรมภาพยนตร์ศรีปทุม

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #คณะนิเทศศาสตร์ #สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล #SPU #SPUFD #ฉายหนัง8

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

IT SPU เปิดเวที AI ระดับเยาวชน ชวนนักเรียน ม.ปลาย – ปวช. ร่วมประชันไอเดียใน “SPU AI Prompt Mini Hackathon 2026” ชิงรางวัลกว่า 30,000 บาท

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เปิดรับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาและ ปวช.

SPU น้อมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชินี

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม กลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา

SPU อัปสกิลนักพัฒนายุคดิจิทัล จัดอบรม Vibe Coding Using Base44 สร้างแอปด้วย AI อย่างมืออาชีพ

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้ายกระดับทักษะด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม จัดอบรมหลักสูตร