คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม จัดเวิร์กชอป ‘AI Automation’ ปั้นนักศึกษาและคณาจารย์สู่ผู้เชี่ยวชาญยุคดิจิทัล

คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม จัดเวิร์กชอป ‘AI Automation’ ปั้นนักศึกษาและคณาจารย์สู่ผู้เชี่ยวชาญยุคดิจิทัล

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) จัดเวิร์กชอปสุดเข้มข้น เจาะลึกโลก AI AUTOMATION ให้นักศึกษาและคณาจารย์ ได้เรียนรู้เทคโนโลยีที่จะเปลี่ยนงานซ้ำซ้อนให้กลายเป็นระบบอัตโนมัติสุดฉลาด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างก้าวกระโดด โดยมี คุณวนัสรา วงษ์สมุทร ผู้เชี่ยวชาญด้าน AI Automation และ Lean ด้วย AI ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคครบทุกกระบวนการขององค์กร

ผู้เข้าอบรมได้ฝึกปฏิบัติจริงและอัปสกิลทักษะ เพื่อก้าวให้ทันโลกธุรกิจยุคใหม่ พร้อมนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดทั้งในห้องเรียนและการทำงานจริง ตอกย้ำความพร้อมของ SPU ในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและการบริหารจัดการที่ทันสมัยอย่างมั่นใจ

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity #คณะบริหารธุรกิจ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม เปิดเวที ‘CSI ปล่อยของ #5’ ปั้นนักพัฒนารุ่นใหม่สู่โลกเทคโนโลยี

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) โดยสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมการพัฒนาซอฟต์แวร์ จัดกิจกรรม

ICT SPU เปิดเวทีปล่อยพลังนักพัฒนา โชว์ผลงาน UX/UI และ AI กว่า 14 โปรเจกต์ เชื่อมการเรียนรู้สู่การใช้งานจริงในโลกดิจิทัล

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) โดยสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเวทีให้นักศึกษา

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม เปิดเวที Tech Talk เชื่อมการเรียนรู้สู่เทคโนโลยีจากอุตสาหกรรมจริง

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่มากกว่าการเรียนในห้องเรียน จัดเวที

มหาวิทยาลัยศรีปทุม สร้างต้นแบบการสอนระดับชาติ “ผศ.ดร.ไพบูลย์ สุขวิจิตร บาร์” คว้ารางวัลเกียรติยศ ASAIHL Thailand Outstanding Achievement Award 2025

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพบูลย์ สุขวิจิตร