เตรียมตัวให้พร้อม! ดิจิทัลมีเดีย SPU จัดแข่งขัน Sripatum Esports Festival 2025 ครั้งที่ 2 พร้อมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 80,000 บาท

เตรียมตัวให้พร้อม! ดิจิทัลมีเดีย SPU จัดแข่งขัน Sripatum Esports Festival 2025 ครั้งที่ 2 พร้อมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 80,000 บาท

นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย สาขาการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดการแข่งขัน Sripatum Esports Festival 2025 กลับมาพร้อมมหกรรมความมันส์อีสปอร์ตปีที่ 2 โดย คณะดิจิทัมัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดเต็มกับการแข่งขันสุดเดือด Arena of Valor (ROV) และ VALORANT พร้อมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 80,000 บาท ในวันที่ 28 มีนาคม 2568 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Sripatum Esports Festival 2025 จัดขึ้นโดยนักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย สาขาการออกแบบอินเทอร์แอคทีฟและเกม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน ชั้นปีที่ 3 และ 4 ซึ่งเป็นสาขาที่เน้นการเรียนการสอนเกี่ยวกับการออกแบบเกมและสายอาชีพในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต นักศึกษาที่เลือกเรียนในวิชาชีพอีสปอร์ตจะได้เรียนรู้จาก คณะอาจารย์ที่มีประสบการณ์ตรงในอุตสาหกรรมอีสปอร์ต และได้รับโอกาสในการปฏิบัติจริงอย่างเข้มข้น “เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง”

ตารางการเเข่งขันรูปเเบบออนไลน์ เเละ เเข่งขันรูปเเบบออฟไลน์ โดยมีตารางดังนี้
● รอบออนไลน์ เกม Arena of Valor (Rov) วันที่ 14,15,16 และ 17 มีนาคม พ.ศ. 2568
● รอบออนไลน์ เกม VALORANT วันที่ 18,19,20,21,22 และ 23 มีนาคม พ.ศ. 2568
● รอบออฟไลน์ วันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2568 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน อาคาร 9 ชั้น 12 โซนศูนย์กีฬาในร่ม (โรงยิม)

นอกจากการแข่งขันสุดเดือด เกม Arena of Valor และ VALORANT ยังมีกิจกรรมอีกเพียบ ภายในงานยังมีบูธกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ของรางวัลมาแจกแบบจัดเต็ม พร้อมกระทบไหล่นักพากย์ชื่อดัง ฟังการพากย์แบบมันส์ชิดติดขอบเวทีได้ตลอดการจัดงาน

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU พลิกโฉม! วิทยาลัยการบินฯ เดินหน้าพัฒนาหลักสูตร ตอบโจทย์ SDGs และ Green Economy

SPU ปรับโฉมหลักสูตรการบิน-ท่องเที่ยว-บริการ มุ่งสร้างบัณฑิตยุคใหม่ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจสีเขียวและการพัฒนาที่ยั่งยืน ในยุคที่โลกกำลังเปลี่ยนผ่านสู่ความยั่งยืน