ขอขอบคุณ! คุณเกดชนา วันทานี (นานา) บริษัท หาวไท่ (HAO TAI) มอบอาหารกลางวัน สนับสนุนศูนย์ฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยศรีปทุม

ขอขอบคุณ! คุณเกดชนา วันทานี (นานา) บริษัท หาวไท่ (HAO TAI) มอบอาหารกลางวัน สนับสนุนศูนย์ฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยศรีปทุม

(21 ม.ค.65) คุณเกดชนา วันทานี (นานา) เจ้าของ บริษัท หาวไท่ (HAO TAI) ส่งมอบอาหารกลางวัน จำนวน 150 กล่อง สนับสนุน บุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัคร ที่มาปฎิบัติงานให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แก่ นักศึกษาและบุคลากร เพื่อขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ได้มีแรงกายแรงใจในการปฎิบัติงานสู้ภัยโควิด-19 โดยมี นายวิษณุ อ่วมสอาด ตัวแทนอาสาสมัครเป็นผู้รับมอบ ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยบริหารธุรกิจ

UploadImage

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอขอบพระคุณ ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ทุกคนได้รับวัคซีน และอนุโมทนาบุญมา ณ โอกาสนี้

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU ปั้นผู้นำ HR อัจฉริยะยุคใหม่! ผสานพลัง AI และกลยุทธ์องค์กร ยกระดับสมรรถนะสู่โลกงานดิจิทัลอย่างเหนือชั้น

คณะบริหารธุรกิจ ร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าสร้างบุคลากรทรัพยากรมนุษย์ยุคดิจิทัล

ทีม “รวมดาว” คณะบริหารธุรกิจ SPU คว้าตั๋วเข้ารอบ 15 ทีมสุดท้าย “Rewastec Circular Challenge 2025” แสดงพลังนักธุรกิจรุ่นใหม่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมุนเวียนเพื่อความยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ขอแสดงความยินดีกับทีม “รวมดาว” นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ

SPU เปิดหลักสูตรปั้นผู้ประกอบการยุคใหม่ เสริมเขี้ยวเล็บธุรกิจด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล มุ่งสร้างผู้นำองค์กรรุ่นใหม่พร้อมลุยสนามเศรษฐกิจอนาคต

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เปิดรับสมัครผู้ประกอบการและผู้นำธุรกิจรุ่นใหม่เข้าร่วมหลักสูตร “โครงการพัฒนาศักยภาพและสมรรถนะของผู้ประกอบการด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อธุรกิจที่มั่นคงและยั่งยืน”

SPU ปั้น Service Professional รุ่นใหม่ ผ่าน “Full Course Dining” สร้างบุคลิกภาพมืออาชีพสู่เวที Hospitality ระดับโลก

ในยุคที่อุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยวกลายเป็นพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลก บุคลากรที่มีคุณภาพไม่ได้วัดกันเพียงจากความรู้ในตำรา แต่ยังรวมถึงบุคลิกภาพ มารยาท และความมั่นใจที่สะท้อนความเป็นมืออาชีพ