แนวทางพัฒนากระบวนการผลิตสู่ความยั่งยืนด้วยวิถีแห่งโตโยต้า (TOYOTA WAY)

วันที่ 19 ธันวาคม  2565 คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดโครงการบรรยาย ให้นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ วิศวกรรมยานยนต์ และวิศวกรรมไฟฟ้า ภายใต้หัวข้อ “ แนวทางพัฒนากระบวนการผลิตสู่ความยั่งยืนด้วยวิถีแห่งโตโยต้า (TOYOTA WAY)” โดยได้รับเกียรติจาก คุณ ศราวุธ รัตนพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ (BUSINESS DEVELOPMENT) และคุณประพจน์ สาเนาพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ (BUSINESS DEVELOPMENT) เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนจบ ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาเข้าใจกระบวนการผลิต และการทำธุรกิจ จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ และนำความรู้ไปต่อยอดในการทำงานในอนาคต

ทางคณะต้องขอขอบพระคุณในความกรุณาเป็นอย่างสูงของ คุณ ศราวุธ รัตนพันธุ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ (BUSINESS DEVELOPMENT) และคุณประพจน์ สาเนาพันธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ (BUSINESS DEVELOPMENT) จากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ที่ได้สละเวลาอันมีค่ามาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ให้กับ นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในการอบรมสัมมนาในโอกาสหน้า พวกเราคงจะได้รับความเมตตาจากท่านอีกครั้ง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU สร้างอนาคตด้วยนวัตกรรม โชว์เทคโนโลยีหุ่นยนต์ขนส่ง-ระบบจำลองรถไฟฟ้าใน อว.แฟร์ 2568

นักศึกษาและอาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ และวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมสร้างความประทับใจในงาน “อว.แฟร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ SPU เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้แทนสถาบันการศึกษาจากจีน สร้างโอกาสความร่วมมือยกระดับวิศวกรยุคใหม่

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ ดร.พิษณุ เหรียญมหาสาร