สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ จัดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรเพื่อปรับปรุงหลักสูตรเชิงรุกในการผลิตวิศวกรอุตสาหการที่มีความพร้อมในการปฏิบัติงานในองค์กรภาครัฐแล

สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ จัดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรเพื่อปรับปรุงหลักสูตรเชิงรุกในการผลิตวิศวกรอุตสาหการที่มีความพร้อมในการปฏิบัติงานในองค์กรภาครัฐแล

สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ จัดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรเพื่อปรับปรุงหลักสูตรเชิงรุกในการผลิตวิศวกรอุตสาหการที่มีความพร้อมในการปฏิบัติงานในองค์กรภาครัฐและเอกชน

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้จัดให้มีประชุมวิพากษ์หลักสูตร โดยมี รศ.ดร. ชัยฤทธิ์  สัตยาประเสริฐ รศ.ศันสนีย์ สุภาภา และดร.จิรศิริพงศ์ เจริญภัณฑารักษ์ คณะกรรมการมาตรฐานหลักสูตรฯ ผศ.ดร. ชลธิศ เอี่ยมวรวุฒิกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.สุพัฒตรา ศรีญาณลักษณ์ หัวหน้าสาขาวิชาฯ และผู้แทนจากภาคอุตสาหกรรม นายอภิวัฒน์ เธียรพิรากุล อดีตผู้อำนวยการส่วนอนุญาตการประกอบการ กรมโรงงานอุตสาหกรรม นายสุรชัย แสงเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โปรเฟสชั่นนอล เมททอล เวิร์ค จำกัด (ศิษย์เก่า) และนายกิติพงศ์ พุ่มพวง ผู้จัดการส่วนเทคนิคผลิตและคุณภาพ บริษัท สักทอง (ไทย) จำกัด (ศิษย์เก่า) ให้ความเห็นเพื่อปรับปรุงหลักสูตรเชิงรุกในการผลิตวิศวกรอุตสาหการที่มีความพร้อมในการปฏิบัติงานในองค์กรภาครัฐและเอกชน

ทางมหาวิทยาลัย พร้อมด้วยทีมผู้บริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ และเหล่าคณาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการขอขอบพระคุณในความกรุณาจากทาง ท่านผู้มีเกรียติทุกๆ ท่านที่ได้กล่าวในข้างต้นที่ได้สละเวลาอันทรงคุณค่ามาเข้าร่วมการประชุมวิพากษ์หลักสูตร ซึ่งจะเป็นแนวทางที่เป็นประโยชน์ในการปรับปรุงหลักสูตรเชิงรุก ในการผลิตวิศวกรอุตสาหการที่มีความพร้อมในการปฏิบัติงานในองค์กรภาครัฐและเอกชนต่อไป

2022122290611RrOEsav 2022122290612BumMZMz 2022122290612TELRXDv 20221222906123BS5Dty

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

IT SPU เปิดเวที AI ระดับเยาวชน ชวนนักเรียน ม.ปลาย – ปวช. ร่วมประชันไอเดียใน “SPU AI Prompt Mini Hackathon 2026” ชิงรางวัลกว่า 30,000 บาท

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เปิดรับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาและ ปวช.

SPU น้อมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชินี

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม กลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา

SPU อัปสกิลนักพัฒนายุคดิจิทัล จัดอบรม Vibe Coding Using Base44 สร้างแอปด้วย AI อย่างมืออาชีพ

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้ายกระดับทักษะด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม จัดอบรมหลักสูตร