ผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและการบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษา

ผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท

ผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและการบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษา

ผศ.ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับและร่วมประชุมหารือกับ ผู้บริหาร บริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด เพื่อวางแผน และจัดการการเรียนการสอนในปี 2567 โดยมุ่งเน้นพัฒนาการเรียนการสอนที่สามารถบูรณาการกับกิจกรรม และงาน Even สำหรับการสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษา พร้อมทั้งมอบของที่ระลึก และร่วมอวยพรปีใหม่ 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ ที่ทำการวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ อาคาร 11 ชั้น 10 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567

ผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษาผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษาผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษาผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษา

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จุดประกาย “ผู้นำสันติภาพรุ่นใหม่” เปิดเวที Voice of Youth รวมพลังความคิดเยาวชนออกแบบอนาคตโลก

ในโลกที่กำลังเผชิญความท้าทายจากความขัดแย้ง ความแตกต่างทางวัฒนธรรม และความเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก แนวคิดเรื่อง “สันติภาพ”

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดพื้นที่ “Diplomacy of Youth” เชื่อมเครือข่ายเยาวชนสู่บทสนทนาสันติภาพโลก ผ่าน Peace Forum D3350

ในยุคที่โลกเผชิญความท้าทายจากความขัดแย้งทางภูมิรัฐศาสตร์ ความเหลื่อมล้ำ และความแตกต่างทางวัฒนธรรม การสร้างสันติภาพไม่ได้เป็นเพียงภารกิจของรัฐบาลหรือองค์กรระหว่างประเทศเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยบทบาทของ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเวที Global Citizenship ดึงพลังคนรุ่นใหม่ร่วมออกแบบอนาคตโลก ผ่าน Peace Forum “Voice of Youth”

ในโลกที่ความขัดแย้งทางสังคม การเมือง และวัฒนธรรมเกิดขึ้นพร้อมกันในหลายภูมิภาค แนวคิดเรื่อง “สันติภาพ”

วิทยาลัยการบินฯ SPU ส่งศิษย์เก่าสู่เวที Cruise Industry โลก นักศึกษาเรือสำราญคว้า MVP of the Month จาก Princess Cruises

ในช่วงที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลกำลังกลับมาขยายตัวอย่างรวดเร็วหลังยุคการเดินทางฟื้นตัว เรือสำราญกลายเป็นหนึ่งในภาคธุรกิจการบริการที่เติบโตเร็วที่สุดของโลก และกำลังต้องการบุคลากรที่มีทักษะการบริการระดับสากลจำนวนมาก เวทีของ Cruise