ผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและการบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษา

ผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท

ผศ.ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับและร่วมประชุมหารือกับ ผู้บริหาร บริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด เพื่อวางแผน และจัดการการเรียนการสอนในปี 2567 โดยมุ่งเน้นพัฒนาการเรียนการสอนที่สามารถบูรณาการกับกิจกรรม และงาน Even สำหรับการสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษา พร้อมทั้งมอบของที่ระลึก และร่วมอวยพรปีใหม่ 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ ที่ทำการวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ อาคาร 11 ชั้น 10 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567

ผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษาผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษาผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษาผู้บริหาร ว.การท่องเที่ยวและบริการ SPU ร่วมหารือผู้บริหารบริษัท IMPACT EXHIBITION MANAGEMENT จำกัด มุ่งสร้างประสบการณ์และเสริมรายได้ให้กับนักศึกษา

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ SPU ร่วม สปอว. ต่อยอดความรู้ท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ศึกษาดูงาน ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ คณะศิลปศาสตร์

ม.ศรีปทุม โชว์ศักยภาพองค์กรนวัตกรรม ต้อนรับ NIA ตอกย้ำบทบาท Dynamic University ผู้นำการศึกษาไทยยุค AI

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ให้การต้อนรับคณะกรรมการผู้แทนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ

ม.ศรีปทุม จัดปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา (CWIE) เตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานจริง

มหาวิทยาลัยศรีปทุม สถาบันการศึกษาชั้นนำที่มุ่งผลิต “บัณฑิตมืออาชีพ” ที่ครบครันด้วยความรู้ ความสามารถ