คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาการออกแบบภายใน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญร่วมสัมผัสนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ “Alchemy : Interior Design SPU Thesis Exhibition 2026” ภายใต้แนวคิด CASE FILE : ALCHEMY ที่จะพาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกแห่งการเปลี่ยนผ่าน การหลอมรวม และการแปรเปลี่ยนแนวคิดสู่ผลงานออกแบบภายในร่วม ณ SPU D SPACE ชั้น G มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26 มิถุนายน 2569
นิทรรศการครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์แห่ง “การเล่นแร่แปรธาตุ” ซึ่งเป็นกระบวนการหลอมรวมองค์ประกอบที่แตกต่างให้กลายเป็นสิ่งใหม่ที่มีคุณค่าและความหมายมากกว่าเดิม เปรียบเสมือนกระบวนการเรียนรู้และการสร้างสรรค์ของนักศึกษา ที่นำองค์ความรู้ ประสบการณ์ วัฒนธรรม และจินตนาการ มาผสานเข้าด้วยกัน จนเกิดเป็นผลงานออกแบบภายในที่สะท้อนมุมมองใหม่ต่อการใช้ชีวิต การเรียนรู้ และการอยู่อาศัยในโลกอนาคต

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #spu #คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #โอกาส #ส่งเสริมผลักดัน #FutureSkill #SoDASPU #Dek69 #AlchemyExhibition #InteriorDesignSPU #ThesisExhibition #SPUThesisExhibition






