เปิดบ้านนิเทศฯ SPU! SPUCA OPEN HOUSE 2025 ปลดล็อก DNA ค้นหาตัวตน ผ่าน 6 เวิร์กชอปสุดมันส์

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เตรียมเปิดบ้านต้อนรับน้องๆ ม.ปลาย และผู้ที่สนใจงานด้านนิเทศศาสตร์ในงาน SPUCA OPEN HOUSE 2025 เวทีแห่งโอกาสที่เปิดให้ทุกคนได้ค้นหาตัวตน ปลดล็อก DNA ความเป็นนิเทศฯ ผ่าน 6 เวิร์กชอปสุดพิเศษ ที่ให้ลองทำจริง เจอของจริง กับอาจารย์และรุ่นพี่มืออาชีพ พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะพาทุกคนก้าวเข้าสู่โลกของนิเทศศาสตร์แบบ Real Experience, Real Learning

งานนี้จัดขึ้น วันที่ 29 30 มีนาคม 2568 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน และที่สำคัญจำกัดผู้เข้าร่วมเพียง 350 คน/วัน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้แบบใกล้ชิด

6 เวิร์กชอปสุดมันส์ ที่สายนิเทศฯ ต้องลอง!

– Film Production – ฝันอยากเป็น ผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์ หรือทีมงานเบื้องหลัง ต้องมา! ได้สัมผัสประสบการณ์จริงในกองถ่าย ใช้อุปกรณ์ระดับสตูดิโอ
– Dance & Acting – ใครชอบโชว์พลังทางการแสดง ต้องมาลอง! ฝึกฝนการแสดง และปล่อยฟิลให้สุด กับเวิร์กชอปสายแสดง-เต้น
Content Creator – อยากเป็น TikToker, Influencer หรือ YouTuber เวิร์กชอปนี้พาคุณไปสู่เส้นทางครีเอเตอร์ตัวจริง เรียนรู้การสร้างคอนเทนต์ให้ปังบนแพลตฟอร์มออนไลน์
Event Production – คนรักงานอีเวนต์ต้องไม่พลาด! เรียนรู้วิธีคุมเวที คุมโปรดักชัน แสง สี เสียง ด้วยอุปกรณ์จัดเต็มระดับมืออาชีพ
Photography – ฝึกถ่ายภาพแบบโปรกับ Photo Studio สุดล้ำ พร้อมนายแบบ-นางแบบจริง!
AI Generate – เมื่อ AI เปลี่ยนโลกของนิเทศฯ มาลองสร้างสรรค์ผลงานสุดเจ๋ง ปลดล็อกไอเดีย ครีเอตคอนเทนต์แบบไร้ขีดจำกัด!

โอกาสสุดพิเศษ! ได้ลอง ได้ทำ ได้รับ E-Certificate
สำหรับน้องๆ ที่เข้าร่วมครบทุกเวิร์กชอป และอยู่ร่วมกิจกรรมจนจบงาน จะได้รับ E-Certificate เป็นที่ระลึก พร้อมทั้งโอกาสพิเศษในการเรียนรู้จากตัวจริงในวงการ

เปิดจองบัตร 24 กุมภาพันธ์ 2568
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ openhouse.nitedspu.com
LINE : @DekNitedSPU

ถ้าคุณอยากรู้ว่านิเทศฯ ใช่สำหรับคุณหรือไม่ นี่คืองานที่คุณต้องมา! SPUCA OPEN HOUSE 2025 แล้วเจอกัน!

#SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #คณะนิเทศศาสตร์ #SPUCAOpenHouse2025 #นิเทศSPU #เรียนกับตัวจริง #ประสบการณ์จริง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU ต่อยอดศักยภาพอาจารย์ เปิดอบรม ‘AI Teaching: ปรับคลาสให้ปังด้วยพลัง AI’ เสริมทักษะสร้างห้องเรียนแห่งอนาคต

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยศูนย์สนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “AI Teaching:

ภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล SPU พานักศึกษากว่า 1,000 คน เจาะลึกเบื้องหลัง “The Stone พระแท้ คนเก๊” กับ “เป้ อารักษ์” และผู้กำกับมืออาชีพ

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ บริษัท