เด็กดิจิทัลมีเดีย SPU โชว์ของ! สร้างสีสันในงาน Bangkok Illustration Fair 2024

สาขาการออกแบบกราฟิก คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมจัดแสดงในส่วนของบูธภาคการศึกษา ในงาน Bangkok Illustration Fair 2024 เป็นการรวมตัวนักวาดภาพประกอบทั้งมืออาชีพและหน้าใหม่ในวงการ ศิลปินนักวาดและผู้หลงใหลในโลกแห่งการออกแบบภาพประกอบต่างมารวมตัวกันเพื่อแสดงผลงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 5-8 ธันวาคม 2567 ที่ผ่านมา

โดยนักศึกษา กลุ่ม Illus นักศึกษาจากสาขาการออกแบบกราฟิก นำผลงานที่พัฒนาขึ้นตลอด 2เดือน มาจัดแสดงภายใต้การดูแลของ อาจารย์อัมรินทร์ โอชา (อ.สต๊อป) อาจารย์พิเศษคณะดิจิทัลมีเดีย, Co-Founder of @ 305STOP STUDIO และศิลปินนักวาดภาพประกอบมืออาชีพ รวมถึง อาจารย์ก๋อม สาขาการออกแบบกราฟิก คณะดิจิทัลมีเดีย ที่ช่วยเสริมสร้างทักษะและแนะแนวทางให้นักศึกษา ตั้งแต่ต้นจนจบโครงการ

นอกจากจะได้พัฒนาฝีมือในเชิงเทคนิค นักศึกษายังได้รับประสบการณ์จากการจัดแสดงผลงานในงานระดับประเทศ การพบปะพูดคุยกับนักออกแบบทั้งในและต่างประเทศ สร้างเครือข่ายในสายงานออกแบบ และได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่สามารถต่อยอดผลงานสู่การสร้างแบรนด์และการทำงานในอนาคต

ทั้งนี้ สาขาการออกแบบกราฟิก คณะดิจิทัลมีเดีย ขอขอบคุณผู้จัดงาน happening, WHAT IF ที่ให้โอกาสนักศึกษาได้ร่วมแสดงผลงาน และขอขอบคุณ อ.สต๊อป จาก 305STOP STUDIO ผู้ที่ให้คำปรึกษานักศึกษาตลอดทั้งโครงการ งานนี้สำเร็จได้ด้วยพลังของ กลุ่ม Illus ทั้ง 7 คน ได้แก่ แบงค์ (เจษฎา เตชะบุญเกียรติ) กีต้าร์ (ธวัชชัย สังข์ทอง) เก้า (อิทธิพัฒน์ ธนวินิจ) มายด์ (สุชาดา ทองปลิว) เอิร์น (กวินธิดา พูนศุข) อิ๊งค์ (สุทราสินี สุขสมัย) และชิน (ชินวัตร อำมาตย์ใหญ่)

ห้ามพลาด NEXT PROJECT ในงาน “รวมเส้น” ปลายเดือนนี้วันที่ 27-29 ธ.ค. 2567 ณ Munx2 ศรีนครินทร์ ศูนย์การค้าซีคอนแควร์ (ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ) https://www.facebook.com/DigiGraphicSPU ขอบคุณภาพจากชนาทร ขันเสนาะ, กลุ่ม Illus และศิลปิน/นักออกแบบทุกท่านที่ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในงานครั้งนี้

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ม.ศรีปทุม #SPU #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #BKKIF2024
#BangkokillustrationFair2024 #DigiGraphicSPU #SchoolofDigitalMedia #ออกแบบกราฟิก #คณะดิจิทัลมีเดีย #ดิจิทัลมีเดีย #Digital Media

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

คณะนิเทศฯ SPU ต้อนรับ ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ เยี่ยมชมการเรียนการสอน SPUCA 2.0 ผสานเทคโนโลยี-ความคิดสร้างสรรค์ เสริมแกร่งนักนิเทศศาสตร์ยุคใหม่

ผศ.มานินทร์ เจริญลาภ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม

‘อ.เมธี’ ร่วมเวที ‘AI for Teaching and Learning’ แชร์กรณีศึกษาการใช้ AI ยกระดับห้องเรียนยุคใหม่

อาจารย์เมธี วิเชียรสรรค์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม

SPU ร่วมยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านโลจิสติกส์อบรมหลักสูตร ‘Transport Safety Manager (TSM)’ เสริมศักยภาพบุคลากรขนส่งไทย

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ สมาคมขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ไทย (TTLA)