เด็กการออกแบบฯ SPU เข้าชม Material library เจาะลึกงานออกแบบ Boutique Hotel กับมืออาชีพ IA49

เด็กการออกแบบฯ SPU เข้าชม Material library เจาะลึกงานออกแบบ Boutique Hotel กับมืออาชีพ IA49

นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการออกแบบภายใน คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เสริมสร้างทักษะวิชาชีพในรายวิชา IND215 Interior Design 3 ผ่านการเยี่ยมชม Material Library และเข้าร่วม เวิร์กชอปกับทีม FF&E ณ บริษัท อินทีเรีย อาร์คิเทคส์ 49 จำกัด (IA49) เพื่อเรียนรู้การคัดเลือกวัสดุและการออกแบบระดับมืออาชีพ เวิร์กชอปนี้เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทดลองเลือกและจัดวางวัสดุจริงสำหรับ Project Boutique Hotel พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในวงการออกแบบภายใน ทำให้นักศึกษาเข้าใจรายละเอียดของกระบวนการทำงาน และสามารถนำไปต่อยอดใน Final Project ของตนเอง

กิจกรรมดังกล่าวสะท้อนแนวทางการเรียนรู้แบบ “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” ที่เน้นการลงมือปฏิบัติ เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะและความเข้าใจเชิงลึก ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญในการก้าวสู่สายอาชีพออกแบบภายในอนาคต

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #SPU #Dek68 #สถาปัตย์ศรีปทุม #คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #InteriorDesignSPU

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU เชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่า เปิดมุมมองระดับโลก สู่ประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดานัง เวียดนาม ร่วมกับ FPT University

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU OIR) เปิดโอกาสให้นักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่า

SPU ปั้นวิศวกรยุคใหม่! เสริมทักษะแห่งอนาคตด้วย BIM ลงมือจริง ฟื้นฟูอาคารอนุรักษ์เก่าแก่

เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง! มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ชูการเรียนรู้ผ่านการลงมือทำจริงในคณะวิศวกรรมศาสตร์