อัปสกิลครีเอทีฟ! คณะดิจิทัลมีเดีย SPU พานักศึกษาร่วมงาน iCreator Conference 2025 จุดประกายความคิดสร้างสรรค์

อัปสกิลครีเอทีฟ! คณะดิจิทัลมีเดีย SPU พานักศึกษาร่วมงาน iCreator Conference 2025 จุดประกายความคิดสร้างสรรค์

คณะดิจิทัลมีเดีย สาขาการออกแบบกราฟิก มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมงาน iCreator Conference 2025 ซึ่งถือเป็นอีเวนต์แห่งปีของวงการคอนเทนต์และครีเอทีฟ ที่รวมตัวเหล่าครีเอเตอร์ชั้นนำ นักธุรกิจคอนเทนต์ แบรนด์ชั้นนำ และผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายด้านไว้ในงานเดียว ณ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2568 ที่ผ่านมา

กิจกรรมในครั้งนี้ เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง ทั้งจากสายคอนเทนต์ ดีไซน์ แอนิเมชัน มาร์เก็ตติ้ง ไปจนถึงธุรกิจครีเอทีฟยุคใหม่ ช่วยให้นักศึกษามองเห็นภาพรวมของอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด

ภายในงาน นักศึกษาได้เข้าร่วมฟังบรรยายและแลกเปลี่ยนมุมมองกับผู้เชี่ยวชาญหลากหลายองค์กร อาทิ ทีม Vithita Group, และเหล่า Creator จากวงการต่างๆ ที่มาแบ่งปันเส้นทางการทำงาน เทคนิคการสร้างผลงานให้โดดเด่น รวมถึงการเติบโตในอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์

การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ไม่เพียงช่วยขยายมุมมองให้กับนักศึกษาเท่านั้น แต่ยังจุดประกายแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่สามารถนำไปต่อยอดในการสร้างสรรค์ผลงานจริงระหว่างเรียน และพัฒนาสู่การเป็นครีเอเตอร์มืออาชีพในอนาคต คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ยังคงมุ่งมั่นที่จะพานักศึกษาสู่ประสบการณ์จริงในอุตสาหกรรม เพื่อให้เรียนรู้และเติบโตอย่างเต็มศักยภาพในโลกดิจิทัลยุคใหม่

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity #SPU #SDM #คณะดิจิทัลมีเดีย #SPUเรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #DigitalMediaSPU #SPUSDM #สาขาการออกแบบกราฟิก #iCreatorConference2025

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU เดินหน้ายกระดับสู่สากล ผนึกความร่วมมือมหาวิทยาลัยในไต้หวัน สร้างโอกาสการเรียนรู้และวิจัยระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ความเป็นนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคณะผู้บริหารได้เข้าศึกษาดูงานและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ I-Shou

คณะนิเทศศาสตร์ SPU เปิดเบื้องหลังคลาสถ่ายภาพแฟชั่น สร้างนักสร้างสื่อยุคดิจิทัล

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเบื้องหลังการเรียนการสอนในรายวิชา CMM11567

นักศึกษาภาพยนตร์ฯ SPU บุก BytePlus Thailand อัปเกรดสกิลสายโปรดักชัน AI สุดล้ำ สัมผัสนวัตกรรมสร้างคอนเทนต์ไร้ขีดจำกัด

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พานักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้เทคโนโลยี อัปเกรดสกิลสายโปรดักชันด้วย

นักศึกษาการออกแบบฯ – การสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU ร่วมกิจกรรม Boot Camp & Pitching Hackathon 2026 พัฒนาไอเดียสู่เศรษฐกิจชุมชน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย นักศึกษาสาขาการออกแบบภายใน คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผนึกกำลังร่วมกับนักศึกษาสาขาสหวิทยาการเทคโนโลยีและนวัตกรรม