ว.โลจิสติกส์ ศรีปทุม จัดการบรรยาย “เส้นทางอาชีพด้านการจัดซื้อในธุรกิจโลจิสติกส์และซัพพลายเชน” คุณอกนิษฐ์ สมิตะพินทุ นายกสมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลา

ว.โลจิสติกส์ ศรีปทุม จัดการบรรยาย “เส้นทางอาชีพด้านการจัดซื้อในธุรกิจโลจิสติกส์และซัพพลายเชน” คุณอกนิษฐ์ สมิตะพินทุ นายกสมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลา

คุณอกนิษฐ์ สมิตะพินทุ นายกสมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทย กับการบรรยาย ในหัวข้อ “เส้นทางอาชีพด้านการจัดซื้อในธุรกิจโลจิสติกส์และซัพพลายเชน” โดยเป็นการบรรยายพิเศษในรายวิชา BUS200 บัณฑิตในอุดมคติจัดโดย วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน การบรรยายในครั้งนี้เป็นการแนะนำให้นักศึกษาเข้าใจในโลจิสติสก์และซัพพลายเชนเพื่อในการประกอบอาชีพและเข้าใจในหลักการของโลจิสติกส์ ณ อาคารเอนกประสงค์ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2560

 

20171014140435mbrvKHA 20171014140435NgGqvY9 20171014140435vT2gx2e 2017101414043529HU6SV

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU เดินหน้ายกระดับสู่สากล ผนึกความร่วมมือมหาวิทยาลัยในไต้หวัน สร้างโอกาสการเรียนรู้และวิจัยระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ความเป็นนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคณะผู้บริหารได้เข้าศึกษาดูงานและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ I-Shou

คณะนิเทศศาสตร์ SPU เปิดเบื้องหลังคลาสถ่ายภาพแฟชั่น สร้างนักสร้างสื่อยุคดิจิทัล

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเบื้องหลังการเรียนการสอนในรายวิชา CMM11567

นักศึกษาภาพยนตร์ฯ SPU บุก BytePlus Thailand อัปเกรดสกิลสายโปรดักชัน AI สุดล้ำ สัมผัสนวัตกรรมสร้างคอนเทนต์ไร้ขีดจำกัด

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พานักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้เทคโนโลยี อัปเกรดสกิลสายโปรดักชันด้วย

นักศึกษาการออกแบบฯ – การสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU ร่วมกิจกรรม Boot Camp & Pitching Hackathon 2026 พัฒนาไอเดียสู่เศรษฐกิจชุมชน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย นักศึกษาสาขาการออกแบบภายใน คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผนึกกำลังร่วมกับนักศึกษาสาขาสหวิทยาการเทคโนโลยีและนวัตกรรม