วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง กับ บริษัททัวร์ ชั้นนำจากญี่ปุ่น

ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดี วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บรรลุข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท H.I.S Tour โดยได้คุณ สุชาดา เหนี่ยวสุภาพ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคล ของ บริษัท H.I.S Tour เป็นตัวแทนของสาขาในประเทศไทย โดยมีข้อตกลงร่วมกันในการส่งเสริมสนับสนุนการฝึกอบรมให้กับนักศึกษาวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ของมหาวิทยาลัย เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทรัพยากรบุคคลให้มีความรู้ ความสามารถ และมีมาตรฐานด้านธุรกิจการท่องเที่ยวและการให้บริการแบบครบวงจร อันเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดในปัจจุบัน และสนับสนุนนโยบายของภาครัฐในการสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย โดย บริษัท H.I.S Tour เป็นบริษัททัวร์ชั้นนำ และมีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น หลังจากเปิดดำเนิน กิจการ บริษัทฯ ได้ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยวชาติต่างๆ รวมถึงนักท่องเที่ยว ชาวไทยอีกด้วย บริษัท เอช.ไอเอส ทัวร์ส์ จำกัด ในประเทศไทยนั้น มีสาขาทั้งหมด 5 สาขาด้วยกัน คือ กรุงเทพฯ, พัทยา, ศรีราชา, ภูเก็ต และเชียงใหม่ โดยเปิดมากว่า 20 ปี พร้อมทั้งการการันตีจากรางวัลต่างๆที่ได้รับ ณ. บริษัท H.I.S Tour สำนักงานใหญ่ ตึก Time Square  อโศก สุขุมวิท เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม จับมือสถาบัน BDI จัดอบรม “Intermediate Data Science รุ่นที่ 1” ยกระดับทักษะด้าน Big Data และ AI

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับสถาบันข้อมูลขนาดใหญ่ (องค์การมหาชน) :

SE Sandbox จุดไฟไอเดียธุรกิจ! คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ ม.ศรีปทุม เปิดเวทีเรียนรู้จากของจริง เสริมแกร่งผู้ประกอบการรุ่นใหม่

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดประสบการณ์เรียนรู้แบบลงมือทำจริงผ่านกิจกรรม “SE Sandbox:

สาขาธุรกิจการบิน SPU ปลูกจริยธรรม–วินัยนักศึกษา ก่อนออกสหกิจฯ สู่สายงานบริการระดับโลก

สาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมการเรียนการสอนภายใต้รายวิชา