ม.ศรีปทุม เดินหน้าพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ประชุมพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาดีเด่นด้านวิชาการฯ 2565

ม.ศรีปทุม เดินหน้าพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ประชุมพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาดีเด่นด้านวิชาการฯ 2565

ตอกย้ำความเป็น DYNAMIC UNIVERSITY มหาวิทยาลัยศรีปทุม ส่งเสริมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาในด้านวิชาการ ตลอดจนสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นพลเมืองที่ดี มีจิตสาธารณะต่อชุมชนและสังคม จึงได้แต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาและคัดเลือกนักศึกษาดีเด่นด้านวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี 2565 และได้มีการจัดการประชุมสรรหาและคัดเลือกนักศึกษาดีเด่นด้านวิชาการฯ ขึ้น โดยมี ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะประธานกรรมการสรรหาและคัดเลือกฯ เป็นประธานการประชุมสรรหาและคัดเลือกนักศึกษาดีเด่นด้านวิชาการฯ ณ ห้องปัทมา ชั้น 4 อาคาร ดร.สุข  พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. เมื่อเร็วๆนี้

UploadImage

สำหรับการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาดีเด่นในระดับปริญญาตรี จะพิจารณาจากผลงานของนักศึกษา อาทิ ด้านการศึกษาเล่าเรียน มีความประพฤติที่แสดงถึงการเป็นผู้ที่มีคุณธรรมและจริยธรรม การบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม และสำหรับระดับปริญญาโท- ปริญญาเอก จุพิจารณาผลงานดีเด่นด้านวิทยานิพนธ์ ที่ได้รับการตีพิมพ์หรือได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับชาติหรือระดับนานาชาติ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้จัดกิจกรรมโครงการดังกล่าวขึ้น เพื่อส่งเสริมสนับสนุนเชิดชูเกียรติ และเป็นขวัญกำลังใจแก่นักศึกษาที่มีผลงานดีเด่นด้านวิชาการ เพื่อพัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU เดินหน้ายกระดับสู่สากล ผนึกความร่วมมือมหาวิทยาลัยในไต้หวัน สร้างโอกาสการเรียนรู้และวิจัยระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ความเป็นนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคณะผู้บริหารได้เข้าศึกษาดูงานและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ I-Shou

คณะนิเทศศาสตร์ SPU เปิดเบื้องหลังคลาสถ่ายภาพแฟชั่น สร้างนักสร้างสื่อยุคดิจิทัล

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเบื้องหลังการเรียนการสอนในรายวิชา CMM11567

นักศึกษาภาพยนตร์ฯ SPU บุก BytePlus Thailand อัปเกรดสกิลสายโปรดักชัน AI สุดล้ำ สัมผัสนวัตกรรมสร้างคอนเทนต์ไร้ขีดจำกัด

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พานักศึกษาสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้เทคโนโลยี อัปเกรดสกิลสายโปรดักชันด้วย

นักศึกษาการออกแบบฯ – การสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU ร่วมกิจกรรม Boot Camp & Pitching Hackathon 2026 พัฒนาไอเดียสู่เศรษฐกิจชุมชน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย นักศึกษาสาขาการออกแบบภายใน คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผนึกกำลังร่วมกับนักศึกษาสาขาสหวิทยาการเทคโนโลยีและนวัตกรรม