ม.ศรีปทุม ต้อนรับ วชช.สงขลา เข้าศึกษาระบบ e-Learning SPU

ม.ศรีปทุม ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ วชช.สงขลา เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการเรียนการสอนระบบทางไกล แบบ e-Learning และการผลิตสื่อการสอน

ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย ผศ.ดร.รวิภา อัครจินดานนท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ  ให้การต้อนรับ รศ.อัศวิน พรหมโสภา รองผู้อำนวยการ และรักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสงขลา และคณะฯ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอนระบบทางไกล (e-Learning) และการผลิตสื่อการสอนตลอดจนศึกษาถึงปัญหาและแนวทางวิธีการแก้ไขในการใช้ระบบการเรียนการสอนทางไกล

เนื่องจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ถือเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่มีความโดดเด่นทางด้านการบริหารจัดการเรียนการสอนแบบ e-Learning ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยมี ดร.วรสรวง ดวงจินดา ผู้อำนวยการสำนักการจัดการศึกษาออนไลน์และทีมงาน OOE SPU ร่วมถ่ายทอดความรู้พร้อมการบรรยายสรุปในเรื่องความสำคัญในการบริหารจัดการการศึกษาด้านระบบ e-learning พร้อมรูปแบบการดำเนินการ e-learning ในปัจจุบันและปัญหาต่างๆ ตลอดจนแนวทางการแก้ไขในการดำเนินงาน อีกทั้งให้ข้อมูลในการนำไปประยุกต์ใช้กับการทำงานของราชการเพื่อเป็นการสร้างความรู้และพัฒนาการศึกษาของวิทยาลัยชุมชนสงขลาต่อไป ณ ห้องบอร์ดรูม ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน)

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

นักศึกษาบริหารธุรกิจ SPU คว้า Certificate จาก Guangxi Minzu University ยกระดับประสบการณ์ สู่อนาคตระดับสากล

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาธุรกิจระหว่างประเทศ ที่ได้รับ Certificate

SE Sandbox เสริมทักษะนักศึกษา SPU สู่เจ้าของธุรกิจ ผ่านโจทย์จริงจากโรงพยาบาลสัตว์ Pawsville

นักศึกษาคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้ลงพื้นที่เยี่ยมชมโรงพยาบาลสัตว์ Pawsville ในกิจกรรม