นักศึกษาธุรกิจการบิน SPU โชว์ศักยภาพระดับโลก ร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟกับ Louis Vuitton ในงาน “Siamese Butler for High Jewelry Brand” ที่ภูเก็ต

นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมมือกับ Nai Lert และ World Super Brand ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ส่งนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ เข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Siamese Butler for High Jewelry Brand” กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก Louis Vuitton ระหว่างวันที่ 12-21 มีนาคม 2568 ณ โรงแรม AMARI PHUKET จังหวัดภูเก็ต

ในปีนี้ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 11 คน ภายใต้การนำทีมของอาจารย์ภานิดา รักกลิ่น ได้รับความไว้วางใจจาก Louis Vuitton ภายใต้การบริหารของคุณ Omar ให้ดูแลและให้บริการแขกระดับ VVIP จากทั่วโลกอย่างมืออาชีพและมีมาตรฐานสากล ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพและคุณภาพของนักศึกษาจาก SPU ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

อาจารย์ภานิดา รักกลิ่น เปิดเผยว่า “การเข้าร่วมโครงการครั้งนี้เป็นโอกาสที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง ที่นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์จริง ได้เรียนรู้การทำงานในสภาพแวดล้อมมืออาชีพระดับโลก และที่สำคัญ ยังเป็นการเปิดประตูสู่การสร้างเครือข่ายนานาชาติสำหรับอนาคตของนักศึกษา”

ความสำเร็จในการกลับมาร่วมงานอีกครั้งในปีนี้ ถือเป็นการตอกย้ำมาตรฐานการเรียนการสอนที่เน้น “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” ซึ่งตอบโจทย์การพัฒนาทักษะที่ตลาดแรงงานสากลต้องการ และช่วยเสริมสร้างชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยศรีปทุมให้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

ลิงก์ภาพบรรยากาศ https://www.instagram.com/reel/C8UibOlNPaU/?igsh=bGJjbXE2NnR1M2dj

#SPUALB #SPUAirline #SPUxLouisVuitton #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #ธุรกิจการบินSPU #วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

คณะนิเทศฯ SPU ต้อนรับ ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ เยี่ยมชมการเรียนการสอน SPUCA 2.0 ผสานเทคโนโลยี-ความคิดสร้างสรรค์ เสริมแกร่งนักนิเทศศาสตร์ยุคใหม่

ผศ.มานินทร์ เจริญลาภ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม

‘อ.เมธี’ ร่วมเวที ‘AI for Teaching and Learning’ แชร์กรณีศึกษาการใช้ AI ยกระดับห้องเรียนยุคใหม่

อาจารย์เมธี วิเชียรสรรค์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม

SPU ร่วมยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านโลจิสติกส์อบรมหลักสูตร ‘Transport Safety Manager (TSM)’ เสริมศักยภาพบุคลากรขนส่งไทย

วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ สมาคมขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์ไทย (TTLA)