มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ 2 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นายเปรม สรรพดิลก และ นายพีระพล เหยา ที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกทีม Biograde (สมาชิกรวมทั้งหมด 4 คน) และสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างโดดเด่น จนผ่านการคัดเลือกจากกว่า 26 ทีมมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เข้าสู่รอบ Top 7 Finalists – Thailand Round ในการแข่งขัน Youth Leadership Summit 2025: Sustainability Startathon เวทีระดับนานาชาติที่มุ่งพัฒนาผู้นำรุ่นใหม่ด้านความยั่งยืน
โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศประเทศไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ซึ่งทีม Biograde เตรียมนำเสนอวิสัยทัศน์และนวัตกรรมด้านความยั่งยืน เพื่อชิงโอกาสก้าวสู่เวทีระดับโลก ณ ประเทศสิงคโปร์
มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอเป็นกำลังใจและพร้อมสนับสนุนศักยภาพของนักศึกษาอย่างเต็มที่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนไทย และยืนยันบทบาทของ SPU ในการเป็นสถาบันการศึกษาที่พร้อม “สร้างผู้ประกอบการ สร้างอนาคต สร้างสังคมยั่งยืน”

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SPU #SripatumUniversity #คณะดิจิทัลมีเดีย #SPUDigitalMedia #ดิจิทัลอาร์ตส์ #EECOCharacterContest #DynamicUniversity










