คณะดิจิทัลมีเดีย สาขาการออกแบบกราฟิก มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ร่วมกับ AMD จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Workshop “Concert Visual Creation ปั้นไอเดียให้ขึ้นคอนเสิร์ต” เพื่อติดอาวุธความรู้และอัปเดตเทรนด์การสร้างสรรค์ Visual Art สำหรับงานดนตรีและคอนเสิร์ต กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ณ ห้อง 11-907 ชั้น 9 ตึก 11 เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2568 ที่ผ่านมา
กิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจาก คุณคิง อรรถพล ฉัตถการ นักสร้าง Visual ชื่อดังระดับแนวหน้าของประเทศ ซึ่งมีผลงานในคอนเสิร์ตใหญ่มาแล้วมากมาย มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์จริงให้กับนักศึกษาได้ลองทำ Motion Graphics
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรู้และความสนุกสนาน โดยนักศึกษาได้เรียนรู้ตั้งแต่แนวคิดไปจนถึงการปฏิบัติ เพื่อสร้างสรรค์ Visual จากผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง AMD โดยตรง ถือเป็นประสบการณ์ที่ช่วยให้นักศึกษา พร้อมก้าวเข้าสู่อุตสาหกรรมได้อย่างมั่นใจ โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมทุกคนจะได้รับ Certificate เพื่อรับรองความรู้ที่ได้รับกลับบ้านไปด้วย





ขอบคุณภาพจากทาง : Notebook Station AMD
มหาวิทยาลัยศรีปทุม #sripatumuniversity #คณะดิจิทัลมีเดีย #สาขาการออกแบบกราฟิก #ConcertVisualCreation #AMD