เสริมลุคปัง! ดิจิทัลมีเดีย SPU จัดกิจกรรมเวิร์กชอป Personal Color กับผู้เชี่ยวชาญจาก The Image Signature

เสริมลุคปัง! ดิจิทัลมีเดีย SPU จัดกิจกรรมเวิร์กชอป Personal Color กับผู้เชี่ยวชาญจาก The Image Signature

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมเวิร์กชอปเสริม Soft Skill ให้นักศึกษาครบทุกมิติ กับกิจกรรม Personal Color Workshop เสริมภาพลักษณ์และบุคลิกภาพให้นักศึกษา โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญจากสถาบัน The Image Signature ซึ่งเป็นที่ไว้วางใจของคนดังและองค์กรชั้นนำ มาร่วมถ่ายทอดความรู้และเทคนิคการค้นหา “สีที่ใช่” และ “สไตล์ที่โดน” สำหรับแต่ละบุคคล

ภายในกิจกรรม นักศึกษาจะได้วิเคราะห์โทนสีผิวและบุคลิกภาพเฉพาะบุคคล ที่ช่วยให้นักศึกษารู้จักตัวเองมากขึ้น พร้อมแนะนำการแต่งกาย สีผม การเลือกเครื่องประดับ และเทคนิคการดูแลภาพลักษณ์ให้เหมาะสมกับเป้าหมายทางอาชีพ

การเวิร์กชอปครั้งนี้ นักศึกษานำความรู้และทักษะในการดูแลภาพลักษณ์ของตนเอง เสริมสร้างความมั่นใจในการนำเสนอผลงาน การติดต่อสื่อสาร และการสร้างความประทับใจ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างเครือข่ายและโอกาสในวงการสร้างสรรค์ที่มีการแข่งขันสูง

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity#SPU #SDM #คณะดิจิทัลมีเดีย #DGA #ดิจิทัลอาร์ตส์ #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #DigitalMediaSPU

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU เดินหน้ายกระดับสู่สากล ผนึกความร่วมมือมหาวิทยาลัยในไต้หวัน สร้างโอกาสการเรียนรู้และวิจัยระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่ความเป็นนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดคณะผู้บริหารได้เข้าศึกษาดูงานและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ I-Shou

คณะนิเทศศาสตร์ SPU เปิดเบื้องหลังคลาสถ่ายภาพแฟชั่น สร้างนักสร้างสื่อยุคดิจิทัล

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเบื้องหลังการเรียนการสอนในรายวิชา CMM11567

บริหารธุรกิจ SPU ขอนแก่น เปิดประสบการณ์ Global Business เรียนรู้ AI และ Digital Economy จากศูนย์กลางนวัตกรรมโลก ณ กวางโจว ประเทศจีน

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) วิทยาเขตขอนแก่น เปิดโลกการเรียนรู้ระดับนานาชาติ