เปิดบ้านการสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU จุดประกายฝันว่าที่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ จากโรงเรียนศรัทธาสมุทร

เปิดบ้านการสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU จุดประกายฝันว่าที่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ จากโรงเรียนศรัทธาสมุทร

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เต็มไปด้วยความคึกคักและรอยยิ้ม จากการต้อนรับคณะครูและนักเรียนจาก โรงเรียนศรัทธาสมุทร ที่เข้ามาเยี่ยมชมบรรยากาศการเรียนรู้ พร้อมร่วมกิจกรรมและทำความรู้จักการเรียนการสอนในสไตล์ผู้ประกอบการตัวจริง

ตลอดกิจกรรม น้องๆ ได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนที่เป็นกันเอง สนุก ลุกนั่งสบาย แต่แฝงไปด้วยสาระและแนวคิดธุรกิจที่เข้มข้น ผ่านการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากอาจารย์และพี่ ๆ ชาวการสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU ท่ามกลางเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และแววตาแห่งความตั้งใจของน้อง ๆ ที่สะท้อนความฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจในอนาคต

บรรยากาศที่อบอวลไปด้วยพลังบวกในครั้งนี้ ทำให้พี่ ๆ มั่นใจว่า “ว่าที่เถ้าแก่น้อย” รุ่นใหม่กำลังก้าวเข้ามาอย่างเต็มภาคภูมิ และสำหรับน้อง ๆ ที่ประทับใจกับการเรียนรู้แบบ “เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง” ของคณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

589158873 1287873780024433 8627470065826429418 n

#SPUSE #ศรัทธาสมุทร #CampusVisit #ศรีปทุม #เจ้าของธุรกิจ #TCAS69 #Dek69 #SPU #มหาวิทยาลัยศรีปทุม

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

วิทยาลัยโลจิสติกส์ การบิน และสมาร์ทโมบิลิตี้ SPU ร่วม UET รุ่น 2 เสริมบทบาทผู้นำการเปลี่ยนแปลง เชื่อมมหาวิทยาลัย–อุตสาหกรรมสู่อนาคต

วิทยาลัยโลจิสติกส์ การบิน และสมาร์ทโมบิลิตี้ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับภาคอุตสาหกรรม

คณะบริหารธุรกิจ SPU คว้า “PRESIDENT AWARD 2026” ตอกย้ำพลังทีมคุณภาพ ขับเคลื่อนโอกาสและประสบการณ์ล้ำค่าสู่นักศึกษา

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ขอแสดงความยินดีกับ คณะบริหารธุรกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล

‘อ.ธัญนันท์ สารชน’ SPU นำ 2 ทีมนักศึกษานานาชาติโชว์ศักยภาพคว้า ‘2nd Place – Popular Vote’ บนเวที International Friendship Day 2026

อาจารย์ธัญนันท์ สารชน อาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม