ส่อง “ออฟฟิศในฝัน” ไอเดียนักศึกษาการออกแบบฯ SPU ที่จะทำให้คุณลืมคำว่า Burnout

ส่อง “ออฟฟิศในฝัน” ไอเดียนักศึกษาการออกแบบฯ SPU ที่จะทำให้คุณลืมคำว่า Burnout

เบื่อไหมกับออฟฟิศสี่เหลี่ยมแบบเดิมๆ? นักศึกษาคนเก่งจากคณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU ขอเสนอทางออกด้วยโปรเจกต์สุดปัง “THE POSTERITY WORK SCAPE” ที่จะเปลี่ยนนิยามที่ทำงานไปตลอดกาล!

นี่คือผลงานของ “เอิร์ธ” ปริวรรต วิรานุวัตร ที่เข้าใจหัวอกคน Gen Z ที่ต้องการความยืดหยุ่นและสมดุลในชีวิต จึงออกแบบ “อนาคตนิเวศแห่งการทำงาน” ที่ผสมผสานทุกอย่างไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นมุมทำงานสุดคูล พื้นที่พักผ่อนสบายๆ หรือโซนสีเขียวที่เชื่อมต่อกับธรรมชาติ ให้คุณสลับโหมดจาก “Work” เป็น “Life” ได้ในพริบตา

คอนเซ็ปต์สุดล้ำจากรั้ว คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU

Seamless Living: ทำลายกำแพงกั้นระหว่างโต๊ะทำงานกับมุมพักผ่อนส่วนตัว

Wellness Focus: ออกแบบเพื่อสุขภาวะที่ดี ลดความเครียด เพิ่มความคิดสร้างสรรค์

Community & Nature: สร้างความเชื่อมโยงระหว่างผู้คนและสิ่งแวดล้อม

โปรเจกต์นี้พิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพของนักศึกษา SPU ที่ไม่ได้เรียนแค่ในตำรา แต่สามารถนำความรู้มาสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์โลกยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง นี่แหละคือ DNA ของเด็ก มหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่พร้อมจะสร้างการเปลี่ยนแปลง

600282109 1310126317818583 2168223809797805050 n 1085x1536.jpg

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #SripatumUniversity  #SPU #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU ยกย่องบุคลากรดีเด่น ปี 2569 ตอกย้ำพลังคนคุณภาพ ขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย สร้างคุณค่าสู่สังคมและประเทศ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) จัดพิธีมอบเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลแก่ “บุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี

SPU ยกระดับมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ เชิดชู 30 คณาจารย์ผ่าน SPU-PSF ยกระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าพัฒนาคุณภาพผู้สอนควบคู่คุณภาพการเรียนรู้ เชิดชูคณาจารย์ 30 ท่าน

ม.ศรีปทุม เชิดชู 8 อาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น ประจำปี 2568 ต้นแบบคนเบื้องหลัง สร้างโอกาส – ผลักดันศักยภาพนักศึกษาสู่เส้นทางวิชาชีพ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เชิดชูบุคลากรทางการศึกษาผู้เป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จของนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์