รวมพลังสร้างผู้นำ! สาขาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่ SPU ขับเคลื่อนนักศึกษาสู่ความสำเร็จใน “MGT HARMONY CAMP 2025”

รวมพลังสร้างผู้นำ! สาขาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่ SPU ขับเคลื่อนนักศึกษาสู่ความสำเร็จใน “MGT HARMONY CAMP 2025”

สาขาการบริหารและการจัดการสมัยใหม่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาสุดพิเศษ “MGT HARMONY CAMP 2025” ค่ายแห่งพลังบวกและการเติบโต ที่หลอมรวมทั้งความสามัคคี มิตรภาพ และแรงบันดาลใจไว้ด้วยกันอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2568 ณ ศูนย์ฝึกโรงเรียนจิตอาสา 904 (บางเขน) ท่ามกลางบรรยากาศเปี่ยมรอยยิ้ม พลังใจ และความหมายของคำว่า “เติบโตไปด้วยกัน”

กิจกรรมตลอดทั้งค่ายเต็มไปด้วย Workshop เชิงสร้างสรรค์ ที่ทั้งสนุก ได้สาระ และปลุกพลังบวกในตัวนักศึกษา เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีม การสื่อสาร การเข้าใจผู้อื่น และการบริหารจัดการตนเองในมิติที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น สะท้อนแนวคิดสำคัญที่ว่า “การจัดการที่ดี” ไม่ได้เริ่มจากแผนงานเพียงอย่างเดียว แต่เริ่มจาก “การเข้าใจคน” และ “การเติบโตไปพร้อมกัน” อย่างแท้จริง

“MGT HARMONY CAMP 2025” จึงไม่ใช่เพียงค่ายกิจกรรมธรรมดา แต่คือพื้นที่แห่งการหล่อหลอมผู้นำรุ่นใหม่ ที่พร้อมก้าวสู่โลกการทำงานด้วยหัวใจที่เข้มแข็ง มุมมองที่เปิดกว้าง และพลังบวกที่พร้อมส่งต่อสู่สังคมในอนาคตอย่างงดงาม

#มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ศรีปทุม #SPU #Sripatum #SripatumUniversity #คณะบริหารธุรกิจ #SPUเรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU ยกย่องบุคลากรดีเด่น ปี 2569 ตอกย้ำพลังคนคุณภาพ ขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย สร้างคุณค่าสู่สังคมและประเทศ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) จัดพิธีมอบเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลแก่ “บุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี

SPU ยกระดับมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพ เชิดชู 30 คณาจารย์ผ่าน SPU-PSF ยกระดับคุณภาพการจัดการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าพัฒนาคุณภาพผู้สอนควบคู่คุณภาพการเรียนรู้ เชิดชูคณาจารย์ 30 ท่าน

ม.ศรีปทุม เชิดชู 8 อาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น ประจำปี 2568 ต้นแบบคนเบื้องหลัง สร้างโอกาส – ผลักดันศักยภาพนักศึกษาสู่เส้นทางวิชาชีพ

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เชิดชูบุคลากรทางการศึกษาผู้เป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จของนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์