“นนัชชา” นักศึกษาดาวรุ่ง สถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU คว้าโอกาสทอง! เป็นตัวแทนเยาวชนไทย บนเวทีระดับโลก IYC Climate Summit 2024

นนัชชา นักศึกษาดาวรุ่ง สถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU คว้าโอกาสทอง! เป็นตัวแทนเยาวชนไทย บนเวทีระดับโลก IYC Climate Summit 2024

“นนัชชา” นักศึกษาดาวรุ่ง สถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU คว้าโอกาสทอง! เป็นตัวแทนเยาวชนไทย บนเวทีระดับโลก IYC Climate Summit 2024

กรุงเทพฯ (24 เมษายน 2567) – มหาวิทยาลัยศรีปทุม  รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ นางสาวนนัชชา สินจินดาวงศ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับคัดเลือกเป็น DELEGATE จากเยาวชนทั่วโลก เข้าร่วมงาน IYC Climate Summit 2024 ภายใต้หัวข้อ “Active Youth Empowerment for a Future of Resilience and Sustainability”  ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2567 ณ University of Wolverhampton ประเทศอังกฤษ  โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นโดย International Youth Council (IYC) ร่วมกับ University of Wolverhampton, UK

นนัชชา นักศึกษาดาวรุ่ง สถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU คว้าโอกาสทอง! เป็นตัวแทนเยาวชนไทย บนเวทีระดับโลก IYC Climate Summit 2024

นางสาวนนัชชา สินจินดาวงศ์ กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทน DELEGATE จากเยาวชนทั่วโลกในครั้งนี้  ดิฉันมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอมุมมองและความคิดเห็นของเยาวชนไทย เกี่ยวกับปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ  และร่วมหาแนวทางแก้ไขร่วมกับเยาวชนจากทั่วโลก  ดิฉันหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงไปสู่ อนาคตที่ยั่งยืน  และสร้างโลกที่ดีกว่าให้กับลูกหลานต่อไป”

นนัชชา นักศึกษาดาวรุ่ง สถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU คว้าโอกาสทอง! เป็นตัวแทนเยาวชนไทย บนเวทีระดับโลก IYC Climate Summit 2024

อาจารย์ธีรบูลย์ พิศาลอภิพงศ์ คณบดีคณะการออกแบบและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม  กล่าวว่า “ทางคณะฯ รู้สึกภูมิใจในตัวนางสาวนนัชชาเป็นอย่างยิ่ง  นางสาวนนัชชาเป็นนักศึกษาที่มีความมุ่งมั่น  ใฝ่เรียนรู้  และทุ่มเทกับงานด้านสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด   ทางคณะฯ มั่นใจว่านางสาวนนัชชาจะเป็นตัวแทนเยาวชนไทยได้อย่างดีเยี่ยม   และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม  และประเทศไทยบนเวทีระดับโลก”

นนัชชา นักศึกษาดาวรุ่ง สถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU คว้าโอกาสทอง! เป็นตัวแทนเยาวชนไทย บนเวทีระดับโลก IYC Climate Summit 2024

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

SPU เดินหน้าช่วยเหลือสงขลาอย่างต่อเนื่อง มอบเสื้อ 2,000 ตัว ช่วยผู้ประสบอุทกภัยฟื้นตัวอย่างเร่งด่วน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) เดินหน้าภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดสงขลาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้จัดส่ง เสื้อจำนวน

SPU มุ่งสู่สากล ผู้บริหารเยือนมหาวิทยาลัยชิงหวาสถาบันอันดับ 1 เอเชีย ดึงกรณีศึกษาระดับโลก ยกระดับหลักสูตรให้นักศึกษา

มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ก้าวทันความเปลี่ยนแปลงของโลก นำคณะผู้บริหารระดับสูงและคณาจารย์เข้าร่วมศึกษาในหลักสูตร “นวัตกรรมและผู้ประกอบการ

วิทยาลัยการบิน SPU ตอกย้ำมาตรฐานบริการระดับสากล ปั้นมืออาชีพตัวจริง ส่งนักศึกษา 32 คน ร่วมภารกิจ VVIP กับ Mandarin Oriental Bangkok

วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU) แสดงศักยภาพการผลิตบัณฑิตสายบริการระดับสากล

ความปลอดภัยการบิน SPU หารือภาคอุตสาหกรรม จับมือ Pattaya Drone & Robotics Center วางแผนพัฒนาหลักสูตรโดรนเชิงภารกิจ เน้นความปลอดภัย รองรับงานสาธารณภัยและสถานการณ์ฉุกเฉินในอนาคต

สาขาการจัดการความปลอดภัยการบิน วิทยาลัยการบิน การท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (SPU)