ดิจิทัลมีเดีย SPU เหมาโรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธิน จัดงาน AFX Thesis Exhibition Ready to Be!

ดิจิทัลมีเดีย SPU เหมาโรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธิน จัดงาน AFX Thesis Exhibition Ready to Be!

คณะดิจิทัลมีเดีย เหมาโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินีเพล็กซ์ รัชโยธิน จัดงาน AFX Thesis Exhibition Ready to Be แสดงผลงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาคอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ โชว์ศักยภาพ ความรู้ ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ของ #DEKSPU

UploadImage

ผศ.ดร.กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม กล่าวว่า การจัดงาน AFX Thesis Exhibition Ready to Be ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเรา โดยเป็นการแสดงผลงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาคอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟ ที่ได้ใช้ความรู้ ความสามารถ ตลอดระยะเวลา 4 ปี สั่งสมประสบการณ์ในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ สร้างสรรค์ผลงานแอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์แบบมืออาชีพ

UploadImage

ทั้งนี้ ภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมเสวนาหัวข้อ “AFX ผู้โลดแล่นในอุตสาหกรรมแอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์” และ “AFX How to Be” ที่เจ้าของผลงานธีสิสที่ได้รับรางวัลจะมาแชร์ขั้นตอนวิธีการทำงานธีสิสจนออกมาเป็นแอนิเมชันและงานวิชวลเอฟเฟกต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

UploadImage

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม AFX Portfolio Ready! (คุยวงใน) กับเด็ก AFX ที่จะมีรุ่นพี่มาแชร์ประสบการณ์การเรียนและตอบคำถามที่น้องๆ สงสัยเกี่ยวกับคณะดิจิทัลมีเดีย สาขาคอมพิวเตอร์แอนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจเลือกสถานที่เรียนในอนาคต

UploadImage

อย่างไรก็ตาม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง สอดรับกับนโยบายของทางมหาวิทยาลัยที่มุ่งเน้นให้นักศึกษาได้เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ เพื่อพัฒนาทักษะพร้อมผลักดันผลงานสู่ระดับนานาชาติแบบมืออาชีพ
สมัครเรียนตรี โท เอก www.spu.ac.th

UploadImage

UploadImage

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Most Popular

Categories

News

Related Posts

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ยกระดับ Bakery Studio สู่ห้องเรียนเศรษฐกิจฐานราก เปิด Workshop “เค้กส้ม” ส่งต่อทักษะอาชีพให้ครูโรงเรียนบางบัว

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าบทบาท “สถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง” ยกระดับการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นผ่านโครงการส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการฝึกปฏิบัติการทำเบเกอรี่และขนมอบ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถด้านอาชีพและเศรษฐกิจฐานรากของโรงเรียนและชุมชน

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ SPU เปิดเวที DIY VENTURES WORKSHOP Know Yourself…Design Your Future! ปั้นนักศึกษารู้จักตัวเอง สร้างเส้นทางอนาคตธุรกิจอย่างมั่นใจ

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรม “DIY VENTURES

SPU ส่งพลังคนรุ่นใหม่จาก 2 คณะ 2 วิทยาลัย ร่วมเป็นเบื้องหลังความสำเร็จงาน Alpha Skill Summit & EXPO 2026 เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง บนสนามงานอีเวนต์ระดับประเทศ

นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม จาก 2 คณะ และ